Bouchard gọi Sharapova là kẻ gian lận, cần bị cấm thi đấu cả đời

0
20
Tennis - WTA Stuttgart Tennis Grand Prix - Maria Sharapova of Russia v Roberta Vinci of Italy - Stuttgart, Germany - 26/4/17. Maria Sharapova of Russia in action. REUTERS/Ralph Orlowski

“Tôi không nghĩ điều đó đúng. Cô ấy là một kẻ gian lận và với tôi, tôi không nghĩ một kẻ gian lận ở bất kỳ môn thể thao nào nên được cho phép thi đấu trở lại. Đó là một sự không công bằng với các tay vợt trung thực”, Eugenie Bouchard nói với kênh truyền hình TRT World về việc Maria Sharapova trở lại sau 15 tháng bị cấm thi đấu do dương tính với doping.

Sharapova được đặc cách tham dự Stuttgart Mở rộng ngay sau khi mãn hạn án cấm thi đấu. Cô đánh bại tay vợt số 34 thế giới Roberta Vinci trong trận đầu tiên sau 15 tháng không thi đấu.

“Tôi nghĩ WTA đã gửi một thông điệp sai đến những đứa trẻ: ‘Hãy gian lận và chúng tôi sẽ chào đón bạn trở lại với một vòng tay rộng mở’. Tôi không nghĩ điều đó là đúng, và cô ấy chắc chắn không phải là người tôi có thể xem là tấm gương cho bản thân nữa. Bởi việc này đã hủy hoại tôi một chút”, Bouchard nói tiếp.

Tay vợt người Canada đang đứng thứ 59 thế giới. Cô không tham dự Stuttgart Mở rộng mà đến Thổ Nhĩ Kỳ để dự Istanbul Cup. Bouchard bị loại ở vòng một sau trận thua Jana Cepelova với tỷ số 0-6, 4-6 nhưng vẫn đang thi đấu ở nội dung đôi nữ, đánh cặp với tay vợt Bỉ Kirsten Flipkens.

Theo Vnexpress

SHARE