Bốn người bị bắt trong vụ đứa trẻ 13 tuổi bị giết ở Detroit

0
10

Bà Crystal Mitchell, mẹ của Deontae Mitchell, sau khi nhận tin tìm được thi hài con mình, Detroit. (Hình: Regina H. Boone/Detroit Free Press via AP)

Nghi can thứ tư vừa bị bắt hôm Thứ Sáu trong cuộc điều tra liên quan đến vụ một thiếu niên 13 tuổi bị bắt cóc và giết chết ở Detroit, với thi thể được tìm thấy tuần này trong bãi đất trống, theo tin cảnh sát.

Hiện chưa ai trong số bốn người này bị truy tố về tội gì, trong khi cảnh sát chờ đợi kết quả giảo nghiệm tử thi của Deontae Mitchell, vốn được khám phá hôm Thứ Năm.

Cảnh sát đang làm việc cùng với văn phòng biện lý quận Wayne County, vốn sẽ quyết định các tội danh truy tố, theo lời cảnh sát trưởng Detroit, ông James Craig, cho hay trong cuộc họp báo.

Em Deontae bị mất tích tối Thứ Ba khi đang đi xe đạp với một người anh em họ, kẻ khai với cảnh sát rằng Deontae đã nhặt tiền của một người đàn ông đánh rơi khi người này đứng tiểu tiện bên ngoài một cửa tiệm bán hàng.

Hình ảnh ghi nhận trên máy thu hình an ninh cho thấy Deontae bị một người đàn ông rượt theo, nắm lấy tay rồi đẩy lên một chiếc xe. Cảnh sát tin rằng người đàn ông đó chính là Gregory Walker, 45 tuổi, bị bắt hôm Thứ Năm cùng một phụ nữ ở thành phố Toledo, Ohio.

Một người đàn ông khác cũng bị bắt hôm Thứ Năm ở Detroit. Thị trưởng Detroit, ông Mike Duggan, trong cuộc họp báo với cảnh sát trưởng Craig nói rằng các tội bạo hành, nhất là đối với trẻ em, xảy ra quá thường xuyên ở Detroit.

:NV:

SHARE