Bốn người bị bắn chết chỉ vì tranh cãi chuyện dùng máy giặt

0
6
Police Line

Một người đàn ông đã bắn chết vợ và 2 người khác, trước khi bị con trai giằng lấy súng và bắn ngược lại khiến ông thiệt mạng. Vụ án mạng xảy ra vào đêm giao thừa, và bắt nguồn từ một vụ tranh cãi liên quan đến chuyện xài máy giặt trong gia đình, theo lời cảnh sát cho biết. Hai nạn nhân khác bị bắn chết trong sự việc bao gồm bạn gái 48 tuổi của người con trai, vốn cũng sống trong cùng ngôi nhà tại Rowland Heights, và một thanh niên 27 tuổi đang ghé thăm gia đình này.

Người cha 54 tuổi vốn là một người nghiện rượu nặng và sở hữu một bộ sưu tập súng rất lớn. Ngôi nhà này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đã được cảnh sát “ghé thăm” hàng chục lần. Các nhân viên điều tra hiện đang lấy lời khai từ các nhân chứng sống sót, để tìm hiểu xem điều gì đã khiến người cha rút ra khẩu súng ngắn bán tự động và bắn vào các nạn nhân.

“Có vẻ như đây là một vụ tranh cãi giữa người cha và bạn gái của người con trai, về việc xài máy giặt trong nhà,” cảnh sát cho biết. “Trong khi cãi nhau, một điều gì đó đã khiến người cha nổi giận và nổ súng.”

Người con trai, Christopher Morey, 33 tuổi, cuối cùng đã giật được khẩu súng từ tay người cha và bắn chết ông. Morey hiện đang bị giam với tội giết người, và mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim. Morey và bạn gái đang sống cùng nhà với cha mẹ, được cho là để chăm sóc cho người mẹ 54 tuổi, mới vừa bị đột quỵ. Người mẹ nằm trên một chiếc giường bệnh đặt giữa phòng khách, và bà cũng bị chồng bắn chết.

Người thanh niên 27 tuổi thiệt mạng trong sự việc được xác định là Ernesto Calzadilla, và anh có 1 con gái chỉ mới 8 tháng tuổi. Anh ghé qua thăm gia đình Morey, không ngờ lại gặp rủi ro

:VD:

SHARE