Bốn mẹ con bị đâm tại khách sạn New York, 3 chết, 1 bị thương

0
11

Cảnh sát có mặt tại hiện trường nơi xảy ra án mạng làm ba người chết. (Hình: AP Photo/Seth Wenig)

Nhà chức trách cho biết vụ này xảy ra tại khách sạn Ramada Inn ở Staten Island, một khách sạn đang được dùng làm nhà tạm trú cho những người vô gia cư trong thành phố.

Hãng thông tấn AP nhận dạng người phụ nữ xấu số là Rebecca Cutler, 28 tuổi, còn ba đứa con gái của bà thì một đứa 2 tuổi, đứa kia 1 tuổi, và đứa nhỏ nhất mới có 5 tháng tuổi.

Bà Cutler tắt thở khi vừa được chở tới bệnh viện trong khi hai con nhỏ của bà thì chết ít lâu sau đó.

Bé gái nhỏ nhất, nhờ được giải phẫu kịp thời, có nhiều cơ may sống sót.

Nghi can Michael Sykes, 23 tuổi, đã bỏ trốn sau khi thi hành thủ đoạn và đang bị cảnh sát truy lùng.

Chính người đàn ông này đã gọi điện thoại cho mẹ mình và nói rằng anh sẽ giết người bạn gái rồi tự tử.

Cảnh sát cho biết Sykes là cha của bé gái mới 5 tháng tuổi kia.

Cũng vẫn theo lời cảnh sát, ngay sau khi giết người, hung thủ đã gọi điện thoại cho một người quen và thú nhận mọi tội lỗi.

Ông Robert Boyce, trưởng nhóm cảnh sát điều tra của Sở Cảnh Sát New York, cho biết thêm là đương sự còn nói với người kia rằng anh tính tự tử.

Cảnh sát cho biết, một hôm trước đó, bà Cutler có báo cáo cho cảnh sát biết một vụ xung đột trong gia đình bà, xảy ra sau khi phụ nữ này tố cáo Sykes lấy cắp chiếc điện thoại di động của mình sau khi Sykes cáo buộc bà này tìm cách liên lạc với một người đàn ông khác.

Mấy trăm gia đình vô gia cư được đưa vào tạm trú bên trong khách sạn Ramada Inn từ mấy tháng nay trong khi chờ đợi chính quyền thành phố kiếm cho họ một chỗ ở lâu dài.