‘Bom tấn’ Morata trách móc CĐV Chelsea: Họ đã giết tôi

0
8
Kể từ khi đến Chelsea từ Real Madrid với giá 70 triệu bảng, Alvaro Morata vẫn chưa thể hiện được tài năng.
Được kì vọng thay thế Diego Costa nhưng Morata chơi mờ nhạt trong các trận giao hữu. Đỉnh điểm của màn trình diễn tệ hại của Morata là pha đá hỏng 11m ở trận Siêu Cúp Anh với Arsenal khiến Chelsea bại trận.
Sau trận đấu, Morata đã bị NHM trong đó có rất nhiều fan Chelsea chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Trong tuyên bố vào hôm qua, chân sút giá 70 triệu bảng của Chelsea đã đăng đàn trách móc CĐV đội nhà.
“Đó là một khoản tiền lớn nhưng tôi là người có cá tính. Tôi bình tĩnh và chơi theo cách của tôi”, Morata trả lời câu hỏi về mức giá Chelsea trả cho Real Madrid để chiêu mộ mình.
“Tôi mới chỉ đá 2 trận giao hữu đầu mùa. Chơi 15 phút cạnh tranh thực sự và bỏ lỡ 1 quả 11m. Thế nhưng họ đã giết tôi. Vì thế tôi biết những gì sẽ chờ đợi mình phía trước.
Đó là một khoản tiền lớn cho vụ chuyển nhượng. Điều đó tạo động lực giúp tôi thi đấu nỗ lực hơn. Tôi biết giờ đây có nhiều người săm soi tôi hơn”, chân sút TBN nói.
Cũng trong tuyên bố của mình, Morata cho hay, những ngày qua anh luôn nhận được sự động viên của HLV Conte cùng các đồng đội và rất biết ơn họ.
Theo Bóng Đá Số