“Bom tấn” cập bến Man City

0
7
Mùa Hè qua, Man City đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Gabriel Jesus với mức phí chuyển nhượng khoảng 27 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ này đã được phép ở lại thi đấu cho Palmeiras đến hết năm 2016.
Cuối cùng, sau khi hoàn tất nghĩa vụ với CLB Brazil, Gabriel Jesus đã chính thức cập bến Man City. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, cầu thủ này đã có mặt ở Manchester và sẵn sàng chinh chiến cùng Man City.
Còn nhớ, sau thất bại trước Liverpool, HLV Pep Guardiola đã hết lộ về sự xuất hiện của Gabriel Jesus trong thời gian tới. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng trong hai hay ba ngày tới, Gabriel Jesus sẽ tới Manchester”.
Gabriel Jesus là sự bổ sung quan trọng của Man City ở giai đoạn lượt về. Hàng công của CLB với Sergio Aguero, Iheanacho vẫn chưa tạo nên cú hích đủ lớn ở lượt đi. Ngoài vị trí tiền đạo cắm, Gabriel Jesus có thể đá tốt ở hai bên hàng lang cánh.
Cũng theo tờ The Sun, HLV Pep Guardiola sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe và sự hòa nhập của Gabriel Jesus để bố trí cầu thủ này ra mắt Man City. Có thể, tiền đạo người Brazil sẽ đá trận gặp West Ham ở FA Cup vào thứ Sáu tuần này hoặc trận đấu với Everton vào ngày 15/1.
Theo Bóng Đá Số