Bộ xương người bí ẩn trong sở cảnh sát bỏ hoang

0
2
phòng giam nơi phát hiện bộ hài cốt

NEW JERSEY – Một bộ hài cốt vừa được tìm thấy bên trong tòa nhà bỏ hoang từng là một sở cảnh sát. Một giả thuyết đáng sợ được đặt ra – đó là bộ xương của một người vô gia cư, người đã vô tình tự nhốt mình bên trong một phòng giam, và bị giam cầm đến chết mà không ai biết.

Hài cốt của một người đàn ông đã được tìm thấy bên trong một tòa nhà bỏ hoang ở thành phố Paterson, tiểu bang New Jersey. Căn nhà này đã từng là Sở cảnh sát Paterson, trước khi bị bỏ hoang 35 năm trước do một vụ cháy.

Bộ hài cốt được phát hiện khi tòa nhà được chủ sở hữu, gia đình Greenbaum, kiểm tra lại để rao bán căn nhà. Bộ hài cốt nằm trong một phòng giam với cửa bị khóa kín, và cảnh sát tin rằng người này đã bị nhốt trong đó suốt 10 năm qua, dựa vào thông tin được in trên chai nước và đơn thuốc tìm thấy gần bộ hài cốt. Nhiều người cho rằng, có thể đây là hài cốt của một người vô gia cư, Ông đã đi vào tòa nhà tìm nơi trú ngụ rồi vô tình bị nhốt bên trong buồng giam và không thể thoát ra ngoài, khiến ông bị mắc kẹt và chết ngay trong buồng giam. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, đây chỉ mới là một giả thuyết, và vẫn cần phải điều tra thêm để tìm danh tính người chết và nguyên nhân tử vong.

Trước đó, Sở cảnh sát Paterson đã dùng tòa nhà này làm trụ sở, cho đến khi một vụ cháy xảy ra vào năm 1980, buộc sở cảnh sát phải dời đi và tòa nhà này bị bỏ hoang từ đó đến nay. Bên trong tòa nhà vẫn còn những phòng giam từng được dùng để giam giữ tội phạm.

Sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương với nạn nhân của sự việc. Nếu giả thuyết về cái chết của người vô gia cư là đúng, thì người này đã phải trải qua một cơn ác mộng thực sự, khi bị giam cầm cho đến chết mà không có cách nào thoát thân

:VD:

SHARE