“Bộ tứ siêu đẳng sẽ giúp M.U thành công”

Năm 1999, Sir Alex Ferguson đã giành cú ăn 3 với bộ tứ Andy Cole, Dwight Yorke, Teddy Sherringham và Ole Gunnar Solskjaer trên hàng công. 17 năm sau, Mourinho hứa hẹn sẽ mang tới thành công cho M.U nhờ bộ tứ Ibrahimovic, Wayne Rooney, Marcus Rashford và Anthony Martial.
Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Ander Herrera tin rằng bộ tứ siêu đẳng này sẽ mang tới sức bật mạnh mẽ cho M.U. Cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể ghi thật nhiều bàn thắng ở mùa giải tới bởi đó là điều toàn đội mong muốn.
Chúng tôi đang sở hữu hàng công tuyệt vời. Những tiền đạo có thể kết hợp tốt với nhau bởi họ sở hữu lối chơi, cá tính khác nhau. Đơn cử, Ibrhaimovic có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo cắm, trong khi đó, Marcus Rashford có khả năng tìm khoảng trống nhờ sự nhanh nhẹn của mình.
Đây là điều tốt cho M.U bởi HLV Mourinho sẽ có trong tay nhiều sự lựa chọn cũng như có thể xoay chuyển nhiều phương án khác nhau”.
Ander Herrera cũng tin rằng toàn đội M.U đang được hưởng lợi nhờ Ibrahimovic. Anh nói thêm: “Tôi tin Marcus Rashford có thể học hỏi được rất nhiều từ Ibrahimovic. Không chỉ có cậu ấy, toàn đội M.U sẽ được hưởng lợi”.
Theo Bóng Đá Số