Bộ trưởng Nội vụ Ukraine thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng

58

Denys Monastyrskyi, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine và Thứ trưởng thứ nhất Yevhen Yenin thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine và một số quan chức cấp cao khác thiệt mạng ngày 18/1 trong một vụ rơi trực thăng ở thành phố Brovary, ngoại ô Kyiv.

Thông tin ban đầu cho thấy 9 trong số 16 nạn nhân thiệt mạng ở trên chiếc trực thăng khi nó bị rơi ngày 18/1. Tư lệnh cảnh sát quốc gia Ukraine Ihor Klymenko cho biết khoảng 22 nạn nhân trong vụ việc đang nằm viện, trong đó có 10 trẻ em, CNN đưa tin.

Denys Monastyrskyi, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine

Denys Monastyrskyi, Bộ trưởng Nội vụ Ukraine và Thứ trưởng thứ nhất Yevhen Yenin nằm trong số những người thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng, ông cho biết thêm.

Theo cập nhật từ CNBC, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng đã tăng lên 18 người, trong đó có 3 trẻ em, tính đến 10h30 sáng 18/1 theo giờ địa phương, các quan chức cho biết.

Oleksiy Kuleba, người đứng đầu cơ quan quản lý quân sự khu vực Kyiv, xác nhận chiếc trực thăng đã rơi gần trường mẫu giáo và một tòa nhà dân cư.

“Vào thời điểm thảm kịch xảy ra, trẻ em và nhân viên nhà trẻ đều đang ở trong tòa nhà. Mọi người hiện được sơ tán”, ông Kuleba nói.

Các nhân viên y tế, cảnh sát và lính cứu hỏa đang có mặt tại hiện trường, ông nói thêm. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ rơi trực thăng.