Bỏ thuốc chuột vào nồi bún vì mâu thuẫn đất đai

0
23

Bún riêu là đồ ăn bình dân

Tin cho hay mâu thuẫn đất đai khiến một phụ nữ bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu gái mình ở quận 9, TP Hồ Chí Minh. Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày Chủ nhật 25/12 trước khi bà Trần Thị Bạch Tuyết, 37 tuổi, ở phường Tân Phú, mở hàng.

Bà Tuyết bán bún riêu trên vỉa hè, mỗi ngày phục vụ khoảng 70 thực khách.

Báo trong nước dẫn lời bà Tuyết khai với công an rằng bà nghi ngờ cô của mình là Hồ Thị Ngọc Điệp, 52 tuổi, đã bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo mà bà chuẩn bị để bán bún.

Sau khi điều tra, công an phát hiện trên camera tự động hình bà Điệp, nhân lúc không ai để ý, đã ‘cho một vật lạ vào nồi rồi bỏ đi”.

Theo bà Tuyết, khi thấy màu nước lèo khác thường, bà đã nghi ngờ và hỏi thì bà Điệp chối cãi. Thế nhưng bà vẫn quyết định bỏ nồi bún và trình báo công an.

Tại cơ quan công an, bà Điệp đã thừa nhận hành vi bỏ thuốc chuột vào nồi bún của cháu. Lý do được nói là vì tranh chấp đất đai giữa hai người.

Theo điều 104 Bộ Luật hình sự, hành vi của bà Điệp nếu bị truy tố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác.

BBC

SHARE