‘Bồ mới’ của tỷ phú Jeff Bezos là khuôn mặt truyền hình và Hollywood

Bà Lauren Sanchez, người được cho biết là bạn gái mới của ông Jeff Bezos. (Hình: Fox News)

LOS ANGELES, California (NV) – Người sáng lập và cũng là tổng giám đốc công ty Amazon, ông Jeff Bezos, hôm Thứ Năm, 10 Tháng Giêng, được một số cơ quan truyền thông loan báo là đã có bạn gái mới từ bốn tháng nay.

Chỉ mới ngày hôm trước, ông Bezos và vợ là bà MacKenzie cùng loan báo là họ quyết định ly dị sau 25 năm chung sống. Hai người cũng có khoảng thời gian ly thân trước đó để suy nghĩ về việc này.

Nếu người phụ nữ mới trong đời ông Bezos, bà Lauren Sanchez, 49 tuổi, tóc nâu này nhìn có vẻ “quen quen” thì đó có thể là bạn đã thấy bà trên màn ảnh truyền hình và màn bạc Hollywood, theo bản tin của Fox News.

Bà Sanchez là người đầu tiên hướng dẫn chương trình “So You Think You Can Dance” vào năm 2005, rồi là phóng viên về điện ảnh giải trí cho “Extra”, từ năm 2011 tới 2017 và cũng từng là nguòi đồng hướng dẫn chương trình “Good Day LA” trên đài Fox 11.

Bà cũng từng là khách mời trên “The View,” xuất hiện trong các cuốn phim như “The Longest Yard,” “The Day After Tomorrow,” “Ted 2” và “Fight Club.”

Bà Lauren Sanchez năm 2005. (Hình: Fox News)

Giới truyền thông nói rằng bà Sanchez gặp ông Bezos, 54 tuổi, qua người chồng đang ly thân là ông Patrick Whitesell, một người đại diện cho các tài tử nổi tiếng ở Hollywood như Christian Bale, Matt Damon, Hugh Jackman.

Bà Sanchez, một phi công trực thăng chuyên nghiệp, cũng là một chuyên gia tư vấn về quay phim trên không trung và đã từng góp phần thực hiện cuốn phim “Dunkirk” của Christopher Nolan.

Năm 2017, bà Sanchez nói với tờ The Hollywood Reporter rằng bà tin rằng công việc quay phim trên trời là điều làm bà say mê nhất.

Bà cho biết thêm: “Tôi thích nhất là khi ở trong chiếc trực thăng. Khi tôi lái trực thăng, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái, thấy rằng khoảng không gian tĩnh lặng đó mới là nơi tôi thực sự mong muốn.”

Bà Sanchez lúc này đang bay cho Black Ops Aviation, công ty được bà quảng cáo trên trang Instagram.

Các nguồn tin truyền thông khác cho hay công ty phi thuyền Blue Origin của ông Bezos cũng từng thuê bà Sanchez để quay phim cho họ.

Bà Sanchez và ông Whitesell làm đám cưới vào năm 2005 và có hai đứa con. Hai người nghe nói chính thức ly thân cách nay chỉ mấy tháng nhưng chưa nộp đơn ly dị. 

Theo Người Việt

SHARE