Bố hẹn đi khách sạn với người phụ nữ khác

0
6

Tôi biết bố ngoại tình cách đây 2 tuần. Thất vọng, chán nản, tôi thực sự không biết nên làm gì để bảo vệ gia đình mình. Bố có địa vị, chắc chắn sẽ có nhiều mối quan hệ, nhiều người vây quanh vì nhiều mục đích khác nhau. Trước đây tôi hoàn toàn tin tưởng bố, một người lo cho gia đình, lo cho anh em tôi, ông bà bên nội bên ngoại. Thường bố luôn về trước tôi, tưới cây cối quanh nhà vào buổi chiều nếu không có lịch tiếp khách hay công tác; đôi khi còn nấu cơm đợi tôi nếu tôi đi làm về muộn mà mẹ không có nhà. Tôi không bao giờ ngờ được sẽ có ngày hôm nay.

Cách đây hơn 2 tuần, khi cả nhà đi ăn, trên đường về bố mẹ có nói chuyện và mẹ muốn kiểm tra điện thoại của bố, sau đó mẹ nói bố có gì mờ ám mà xóa đi lịch sử cuộc gọi. Mẹ nhìn thấy bố nghe điện vào giờ đó nhưng lúc xem thì không còn. Khi ấy tôi chỉ nghĩ mẹ đa nghi quá, thấy bố thỉnh thoảng còn kiểm tra điện thoại của mẹ nên chắc bố vẫn yêu mẹ. Tối hôm đó bố đi công tác, sáng hôm sau đang trên cơ quan điện thoại tôi báo có số điện thoại của bố muốn sử dụng một dịch vụ tin nhắn trên tài khoản của tôi, lúc đó rất phân vân và tôi đã đồng ý. Sau đó không lâu có số điện thoại lạ nhắn cho bố và tôi cũng nhận được cuộc hội thoại đó. Hai người nói chuyện rất thân mật, tôi thực sự thất vọng, nhiều hôm sau đó tôi không thể ngủ ngon.

Tôi luôn cố gắng về sớm phụ mẹ nấu cơm, làm tất cả những việc mà trước đây mẹ nói có thể tôi không làm ngay vì nhà chỉ có hai mẹ con, em trai đi học xa tôi muốn bù đắp cho mẹ, luôn cố vui vẻ trước mặt mẹ. Những lúc 2 mẹ con ăn cơm, nghe mẹ nói cuối tuần bố về sẽ ăn gì, làm gì tôi lại thấy nhói, thấy ghét bố. Cuối tuần bố về tối chủ nhật lại đi, lúc sang phòng thấy mẹ nằm, tôi biết mẹ buồn nhưng hỏi mẹ chỉ bảo buồn ngủ. Là con trai, trước đây lại rất ít tâm sự với mẹ nên tôi không biết phải chia sẻ như thế nào. Tối đó bố và người kia lại tiếp tục nhắn tin thân mật. Tôi đã muốn nhẩy vào cuộc nói chuyện đó mà chửi.

Sáng hôm nay hai người họ lại tiếp tục nói chuyện thân mật, chuyện yêu nhau ra sao. Hôm nay bố về để mai họp buổi sáng rồi họ hẹn nhau mai đi khách sạn gặp gỡ. Tôi biết đây không phải lần đầu, chắc chắn họ đã gặp nhau nhiều lần. Thật sự bế tắc, không biết chia sẻ cùng ai, mẹ thì tôi không thể nói, em lại đi học xa, lại một mình không có người thân bên cạnh, tôi sợ em biết mà ảnh hưởng đến em nên không thể nói mặc dù trước đó có lần em nhắc tôi để ý đến bố. Tôi không biết phải làm gì bây giờ, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress