Bố đi chăm con rồi chết bất thường ở bệnh viện

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa nơi xảy ra vụ việc.

Tối 27/8, hàng trăm người dân kéo đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa (ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) theo dõi nhà chức trách điều tra vụ việc một người đàn ông chết bất thường trong khuôn viên cơ sở y tế công lập này.

Chiều cùng ngày, một nhân viên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trong lúc dọn vệ sinh ở tầng hai đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra ở khu vực cầu thang bộ.

Đi về phía tum kỹ thuật điện, người này nhìn thấy thi thể một người đàn ông đã phân hủy nặng. Qua trang phục mặc trên cơ thể, nạn nhân được xác định là anh Đào Huy Thành (sinh năm 1996, quê ở xã An Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Người thân cho hay, tối bốn ngày trước, anh Thành vẫn trông con ở phòng bệnh trên tầng 6, anh còn mua đồ ăn cho vợ. Tuy nhiên sau đó, anh mất tích không để lại dấu vết. Nhiều người gọi điện tìm kiếm, chuông điện thoại của anh ấy vẫn reo nhưng không thấy mở máy trả lời. Họ hàng sau đó tìm khắp nơi song không thấy cho đến khi nhận tin dữ.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê an táng. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, có thể anh Thành ngã từ tầng 6 xuống tầng 2 dẫn tới tử vong.

SHARE