Bỏ Chicago vì sợ bạo động nhưng bị bắn chết ở Texas

0
7

Nạn nhân bị bắn tại nơi chỉ cách ngôi nhà mình ở có một khu phố. (Hình minh họa: AP/Photo)

Cảnh sát tại Saginaw, Texas, đang truy tìm một người trẻ tuổi bị tình nghi đã bắn chết một thiếu niên 17 tuổi vào chiều hôm Thứ Bảy, theo tin của tờ The Dallas Morning News.

Khoảng 2 giờ 5 phút chiều, cảnh sát đã đến khu phố 200 trên đường Concrete Drive để điều tra vụ bắn người nói trên. Tại đây, họ thấy thiếu niên Jordan Miles, 17 tuổi, bị một viên đạn bắn vào người.

Theo phòng khám nghiệm tử thi Quận Tarrant, nạn nhân bị bắn tại nơi chỉ cách ngôi nhà mình ở có một khu phố và đã tắt thở một giờ sau đó tại bệnh viện John Peter Smith Hospital ở Fort Worth.

Cảnh sát tin rằng cậu Miles đã cãi vã với một thiếu niên nào đó, khoảng từ 17 tới 19 tuổi, trước khi bị bắn. Tay súng đã chạy trốn trên một chiếc xe du lịch màu nâu sẫm sau khi thi hành thủ đoạn.

Theo tờ Fort Worth Star-Telegram, cậu Miles và gia đình đã dọn về miền Bắc Texas sinh sống để tránh nạn bạo động tràn lan ở Chicago, Illinois, nơi có tới 180 vụ giết người chỉ nội trong Tháng Giêng năm nay. Hồi năm ngoái, toàn thành phố Chicago đã có 490 người bị thiệt mạng vì tình trạng bạo động.

Cậu Miles, một học sinh năm cuối tại trường trung học Saginaw High School, lẽ ra đã mừng sinh nhật thứ 18 vào Thứ Ba

:NV:

SHARE