Bố bóp cổ con trai đến chết gây rúng động Bắc Ninh

0
6

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Thông tin từ CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc bố bóp cổ con trai dẫn đến tử vong xảy ra tại thôn Đại Trung, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du.

Theo đó, vào đầu giờ chiều ngày 4/6, trong lúc em Nguyễn Văn Được (SN 2000) đang ngủ say thì người bố là Nguyễn Hữu Giáp đã lẻn vào giường con đang ngủ và bóp cổ con trai mình.

Sau khi bóp cổ con trai mình, Nguyễn Hữu Giáp gọi điện cho vợ thông báo về hành động mà mình vừa gây ra rồi thản nhiên lên giường ngủ tiếp.

Nhận được điện thoại của chồng, chị Đặng Thị Huệ (SN 1975) đã nhanh chóng về nhà để xem xét tình hình. Khi về đến nhà, thấy con trai đang nằm bất động trên giường, chị Huệ vội vàng kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện em Được đã tử vong. Quá hoảng sợ, chị Huệ liền thông báo cho người thân trong gia đình và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Đại Đồng đã nhanh chóng tới hiện trường. Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã thông báo cơ quan cấp trên. Ngay sau đó, Công an huyện Tiên Du và Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Giáp.

Đến đêm ngày 4/6, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em Được cho gia đình để lo hậu sự.

Ông Vũ Văn Sâm – Trưởng Công an xã Đại Đồng cho biết: “Khi công an có mặt thì cháu Nguyễn Văn Được đã tử vong, còn Nguyễn Hữu Giáp thì tỏ vẻ sợ hãi. Công an xã đã tiến hành bắt giữ đối tượng Giáp. Ngay trong đêm, Nguyễn Hữu Giáp đã được di lí về Công an tỉnh Bắc Ninh”.

Cũng theo lời ông Sâm, gia đình Nguyễn Hữu Giáp có hai người con, con lớn SN 1999, cháu thứ 2 là Nguyễn Văn Được. Ở địa phương, Giáp là đối tượng thuộc diện quản lý, theo dõi của công an xã vì đã hai lần bị bắt với tội danh trộm cắp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

comments