Bill Gates nói Donald Trump đang Cứu Nước Mỹ ! Kế hoạch của họ thật hoàn hảo

Sáng hôm nay Bill Gates đã đến tại Trump Tower để họp mặt với vị tân cử tổng thống. Khi ông đến thì ông chưa phải là người hâm mộ Trump. Tuy nhiên, sau khi ông rời chỗ đó thì ông tuyên bố rằng Trump là một "Ông TT Kennedy mới" người sẽ "thống nhất được nước Mỹ"!. À, và ông Gates sẵn sàng giúp đỡ Trump bằng bất cứ cách nào có thể !!

Bill Gates nói Donald Trump đang Cứu Nước Mỹ ! Kế hoạch của họ thật hoàn hảo

Không, quý vị ơi. Tôi không nói quá, đặt chuyện hay đang dệt ra điều thất thiệt đâu nhé. Câu chuyện này quá trung thật đến nổi khó tin, nhưng hãy tin tôi đi, nó rất, rất thật.

Mọi người đều bị chấn động lẫn bị ấn tượng khi ông Trump mời Bill Gates qua nhà mình để hội họp, tuy nhiên mới đầu thì chi tiết còn ít lắm …

Nhưng, một lúc sau buổi họp, Bill Gates đã đến đài CNBC và tung ra những chi tiết về cuộc họp.

GATES NÓI VỚI KÝ GIẢ PHỎNG VẤN RẰNG ÔNG TIN TRUMP SẼ THỐNG NHẤT ĐƯỢC NƯỚC MỸ BẰNG “SỰ LÃNH ĐẠO KIỂU MỸ, BẰNG SỰ ĐỔI MỚI GIỐNG NHƯ ĐƯỜNG LỐI MÀ TỔNG THỐNG KENNEDY ĐÃ NÓI VỀ SỨ MẠNG KHÔNG GIAN VÀ ĐƯA ĐẤT NƯỚC SÁT THEO NÓ.”

Bill Gates On Clean Energy, Donald Trump, And Stocks (Full Interview) | Squawk Box | CNBC

Thấy chưa, ngay cả các tỷ phú của ngành công nghệ mà các đám Liberals đã lệ thuộc bám vào, cũng đang trở lại với ý thức của họ để ủng hộ cho ông Donald Trump. Bill Gates là người rất thông minh và rất thành công với cả tấn tài năng để tặng cho ông Tổng thống mới (H/T – Daily Mail)

Trump đã làm một cái gì đó tuyệt đối không tưởng ở đây. Ông ta đã vận hành để thống nhất nhân dân Mỹ theo cách mà chẳng ai thấy hiện ra trước mắt. Giờ đây ông ta đang cần quý vị giúp đỡ việc truyền bá tinh thần Thống Nhất Nước Mỹ bằng cách chia xẻ tinh thần này với các bạn hữu trên Facebook và gia đình của quý vị !!

 Nguồn; Liberty Writers News(Blog Ba Cây Trúc)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

42 queries in 3.859 seconds.