Biết bố ngoại tình, con gái 13 tuổi tặng món quà sinh nhật gây sốc

Tôi luôn nghĩ rằng mình đủ tài giỏi và bản lĩnh để có thể giấu giếm được vợ con chuyện mình có bồ, ngoại tình bên ngoài. Thế nhưng cuối cùng tôi nhận ra mình sai.

Chính tôi cũng không hiểu vì sao mình có thể phản bội vợ con để gian dúi với người phụ nữ khác bên ngoài. Có lẽ tôi ngu muội, để bản năng chiếm lĩnh.

Tôi luôn nghĩ rằng chỉ cần về nhà đối xử tốt với mẹ con, như vậy là tròn trách nhiệm. Đàn ông kiếm được tiền, vụng trộm và hưởng thụ cũng là điều bình thường. Tôi cố bào chữa cho những sai lầm của mình theo cách đó.

Tôi có gia đình nhỏ, hạnh phúc theo đúng nghĩa mà những người khác nhìn. Vợ tôi là người phụ nữ xinh đẹp, công việc ổn định, rất sâu sắc và chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Còn 2 cô con gái của tôi, đứa lớn 13 tuổi còn đứa nhỏ chỉ mới 5 tuổi. Con gái lớn khá thân thiết với tôi và nó cũng sâu sắc giống như mẹ nó.

Vợ đẹp, con ngoan nhưng tôi vẫn chưa chịu hài lòng với những gì mình có. Tôi bắt đầu quen biết với người phụ nữ khác, em xinh đẹp nhưng cũng tỏ ra hiểu chuyện không đòi hỏi nhiều nên bao lần tính vứt bỏ, dừng lại nhưng tôi vẫn không làm được. Và cứ thế tôi lấn sâu vào vũng bùn ngoại tình.

Tôi bắt đầu đi sớm về khuya, lừa dối vợ con đi công tác nhưng sự thật là hú hí với bồ trẻ. Tôi mê mẩn cô bồ như điếu đổ mà bỏ quên gia đình nhỏ của mình. Cho đến một ngày cận sinh nhật tôi, tôi cùng bồ nhí đi nhà nghỉ để kỷ niệm. Trong lúc đang vui vẻ với người tình thì lễ tân gõ cửa trao cho tôi một gói quà.

Tôi lấy làm ngỡ ngàng thì được thông báo là có người gửi cho tôi. Cảm giác bất an, lo lắng xâm chiếm tôi lúc đó. Mở gói quà ra, đập vào mắt tôi là dòng chữ chúc mừng sinh nhật bố của con gái lớn. Chữ nó nắn nót, đầy đặn. Bên trong gói quà là hình tôi cùng cô bồ cùng một tấm ảnh gia đình và cuốn nhật ký.

Mỗi trang là mỗi dòng tâm sự của con gái lớn, nó kể về những lần vợ tôi khóc, những lần tôi lừa dối đi công tác mà thật ra là đi với bồ. Nó cũng kể lần tôi quên sinh nhật vợ, kể về những hôm vợ tôi thất thần như người vô hồn khi biết tôi ngoại tình.Tôi sững người đánh rơi cả gói quà. Tôi cầm cuốn sổ lên lật giở và ngay trang đầu, tôi đã nhòe mắt.

Nước mắt tôi lả chả rơi, tôi chạy nhanh ra khỏi khách sạn mặc sự khó hiểu của cô bồ nhí. Tôi lao nhanh trên con phố tìm con gái mà không thấy bóng dáng nó đâu. Con gái tôi là người nhạy cảm và lần này thực sự tôi lo lắng về một cái kết đau khổ.

Phải đến gần khuya tôi và vợ mới tìm thấy nó ngồi khóc ở góc sân chùa gần nhà. Vợ tôi khóc lịm đi khi ôm nó vào lòng còn tôi nước mắt rơi, quỳ xuống cất lời xin lỗi.

Sau lần đó con gái tôi bị trầm cảm mất 1 thời gian dài còn vợ tôi cũng suy sụp, gầy gộc đi. Tôi sống trong nỗi ân hận không gì tả nổi. Chính tôi đã xây dựng gia đình này nhưng chính tôi cũng tự tay đạp đổ những gì mình đã gây dựng.

theo Đời Số[email protected]áp Luật