Biên Hòa: Dùng mã tấu chém nhau kinh hoàng

0
9

Hình ảnh chém nhau kinh hoàng trước quán bar MTM – Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh ghi lại gần 5 phút cho thấy hàng chục thanh niên đã cầm kiếm, mã tấu xông vào cửa quán bar ngay trung tâm TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chém nhau với nhóm thanh niên khác giống như phim xã hội đen. Tiếng va chạm của mã tấu kêu leng keng kèm theo đó là nhiều tiếng la thét.

Sau khi nhóm thanh niên bị chém rút vào bên trong quán bar, nhóm phía ngoài cầm kiếm, mã tấu leo lên hàng chục chiếc xe máy, trước khi bỏ đi, nhóm này giương cao những cây mã tấu thách thức trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Đại tá Trần Tiến Đạt – trưởng Công an TP. Biên Hòa – cho biết: “Vụ việc trên xảy ra vào khuya 27-7. Hiện chúng tôi đã thu giữ ở hiện trường bốn cây mã tấu và đã chỉ đạo lực lượng hình sự truy xét các đối tượng liên quan trong vụ đánh nhau để xử lý. Bước đầu, chúng tôi xác định một băng nhóm ở Hố Nai mâu thuẫn với một nhóm khác ở trong bar MTM nên xảy ra chém nhau”.

Theo đại tá Đạt, khi vừa xảy ra việc hai băng nhóm chém nhau, lực lượng cảnh sát 113 và công an đến hiện trường thì các băng nhóm này bỏ chạy nên chưa xảy ra thương tích giữa hai bên. Tuy nhiên, công an TP. Biên Hòa sẽ truy xét từng đối tượng để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.