Bị tố không biết nhường ghế cho trẻ nhỏ, Quang Vinh đáp trả sâu cay

Mới đây, "hoàng tử sơn ca" một thời Quang Vinh đã bị tố bất lịch sự khi không nhường ghế cho trẻ em, thực hư câu chuyện này khiến người hâm mộ rất quan tâm.

Bị tố không biết nhường ghế cho trẻ nhỏ, Quang Vinh đáp trả sâu cay

Quang Vinh bị tố không nhường ghế cho trẻ nhỏ.

Ngày 18/4, một hành khách cùng chuyến bay với Quang Vinh đã chụp được hình ảnh nam ca sĩ ngồi trên ghế mải mê bấm điện thoại. Trước mặt Quang Vinh là 3 em nhỏ đang đứng nhìn anh. Người này chê trách Quang Vinh “mất tư cách”.

Tuy nhiên, sau khi sự việc trở nên lùm xùm, nam ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ. Đây là chuyến xe trung chuyển chỉ mất có vài phút tại sân bay. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã đứng lên nhường chỗ cho gia đình. Tuy nhiên do không gian chật chội, khó di chuyển nên gia đình các bé muốn đứng để tiện di chuyển xe cho bé. Sau đó nam ca sĩ cũng sâu cay đáp trả: “Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ tôi bị trật chân, nhưng nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Vì vậy tuỳ ai nghĩ thế nào thì nghĩ. Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!”.
quangvinh-1492583775538

Nam ca sĩ có phần tức giận cho biết: “Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!”.

Quang Vinh vốn nổi tiếng là nghệ sĩ có hình tượng hiền lành, trong sạch trong làng giải trí Việt. Anh từng rút khỏi làng nhạc khá lâu và mới quay trở lại vào năm 2016. Khi Quang Vinh dính vào vụ lùm xùm không đáng có này, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng vào nhân cách của Quang Vinh lên tiếng ủng hộ anh. Từ sự việc trên cho thấy, dư luận không nên đánh giá nghệ sĩ quá khắt khe khi chưa tìm hiểu rõ sự việc.

 Theo Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

95 queries in 6.907 seconds.