Bị thách thức, người phụ nữ dùng búa đập xe sang đậu trước nhà

Một người phụ nữ tức giận trước việc bị người điều khiển ôtô đậu trước cửa nhà thách thức nên đã dùng búa đập xe, gây hư hỏng nhiều bộ phận.

Ngày 16-1, Công an phường Tân Định, quận 1, TP HCM cho biết đã mời và làm việc với người phụ nữ có hành vi đập phá ôtô của người khác.

Theo đó, sự việc diễn ra vào ngày 15-1, tại đường Lý Văn Phức, quận 1 và được một người dân ghi lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Qua làm việc với cơ quan công an, người phụ nữ cho biết người điều khiển xe cứ đậu trước cửa nhà bà dù bà đã nhắc nhở nhiều lần. Sở dĩ, bà phải dùng đến búa đập xe là vì người đàn ông điều khiển xe có lời thách thức.

Theo Đội CSGT quận 1, tuyến đường nói trên đặt bảng cấm đỗ xe vào các ngày lẻ trong tháng (ngày diễn ra vụ việc là ngày 15 tức ngày lẻ – PV). Chiếc xe bị đập hiệu Mercedes-Benz giá khoảng 2 tỉ đồng.

Rất nhiều ý kiến tranh luận về đoạn clip nói trên. Trong đó có ý kiến cho rằng hành vi của người phụ nữ là thiếu văn minh, số khác phẫn nộ với những lời lẽ thách thức của người điều khiển xe.

Theo Người Lao Động

SHARE