Bị mẹ đem nộp cho cảnh sát, thiếu niên can tội giết người rút súng tự tử

0
5

Trường Morton Ranch High School nơi cậu thiếu niên từng theo học. (Hình: Google map)

Báo mạng KHOU.com loan tin cảnh sát Quận Harris ở Texas cho hay một thiếu niên đã tự tử ngay trước mặt mẹ mình và một nhân viên cảnh sát vào hôm Chủ Nhật, chỉ mấy tiếng đồng hồ sau khi bắn chết một người đàn ông trong một trận gây gổ.

Thiếu niên 18 tuổi này đã rút súng tự bắn vào đầu trước mặt một cảnh sát viên khi mẹ của cậu dự tính đem nộp cậu cho nhà chức trách.

Theo lời kể lại của cảnh sát, lúc hai mẹ con nói trên chạy xe đến đồn cảnh sát trên đường Clay Road, bà mẹ bảo với nhân viên tại đây rằng bà muốn nộp con mình cho cảnh sát vì cậu con đã giết một người tại khu phố 2900 trên đường Katy Briar Lane vào buổi sáng sớm trong ngày.

Bị viên cảnh sát gạn hỏi có phải cậu trai này đã can tội sát nhân hay không, người thiếu niên đó liền trả lời “Yes,” rồi bước ra khỏi xe và rút súng chĩa vào đầu mình.

Viên cảnh sát lập tức rút súng ra, và yêu cầu thiếu niên kia hãy bỏ súng xuống. Thế là cậu thiếu niên liền bóp cò bắn một phát đạn xuyên qua đầu mình. Ðược chở ngay vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân đã tắt thở tại đây.

Các nhà điều tra cho biết, trước đó, cậu thiếu niên kia đã cãi vả với một người đàn ông, là James Ayala, 25 tuổi, một cựu chiến binh có 5 con, tại ngôi nhà của bạn mình ở góc các đường Katy Briar Lane và North Mason Road.

Bạn của cậu thiếu niên, là Darian Mitchell, nói rằng người bạn còn vị thành niên của mình đã nổi ghen khi thấy cô bạn gái đã bỏ cậu ta nay lại cùng đi với Ayala đến ngôi nhà của Mitchell, nơi thiếu niên kia cũng có mặt tại đó từ tối hôm Thứ Bảy, để chọc quê anh ta. Sau khi hai bên cãi vã nhau kịch liệt, thiếu niên kia liền rút súng ra và bắn chết Ayala ngay tại chỗ.

Hàng xóm cho hay thiếu niên tự sát đó trước kia từng là một học sinh tại trường Morton Ranch High School

:NV:

SHARE