Bị mạt sát vì phát ngôn về bão lũ ở miền Trung, Hoàng My đưa ra 5 yêu cầu với antifan

0
31

Sau khi đăng tải phát ngôn so sánh thảm họa bão lũ tại Nha Trang với “cơn bão mà Tân Hoa hậu Hoàn vũ phải chịu”, Á hậu Hoàng My đã phải nhận về không ít chỉ trích, mạt sát.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My đã đáp lại antifan.

Người đẹp dùng ngôn từ khá mỉa mai để nói về những người đang “vài phút vào Facebook của tôi một lần”. Hoàng My cho hay, cô đã “ghiền” các antifan và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của họ nhưng người đẹp cũng đặt ra 5 yêu cầu với những người này.

Bị mạt sát vì phát ngôn về bão lũ ở miền Trung, Hoàng My đưa ra 5 yêu cầu với antifan - Ảnh 1.

Hoàng My đặt 5 “nguyên tắc” với antifan.

Cụ thể, Hoàng My yêu cầu các antifan “sáng tạo hơn trong cách chửi”, không nên dùng những từ ngữ thô tục vì cô đã “khá nhàm và không còn cảm xúc” với những từ ngữ này.

“Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi”, Á hậu nhấn mạnh.

Hoàng My cũng yêu cầu các antifan không đem người thân, gia đình của cô ra để “chửi lây” vì: “Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh… Không thả biểu cảm tức giận vào họ”.

Á hậu cho hay, cô đã làm tất cả những việc cần làm cho đồng bào gặp thiệt thòi trong trận lũ lụt vừa qua: “Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ không có internet hay rảnh vào facebook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hi vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị”.

Bị mạt sát vì phát ngôn về bão lũ ở miền Trung, Hoàng My đưa ra 5 yêu cầu với antifan - Ảnh 2.

Những “nguyên tắc” của Hoàng My càng khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Những dòng chia sẻ của Hoàng My đã nhanh chóng thổi bùng “ngọn lửa phẫn nộ” của nhiều cư dân mạng. Chỉ trong ít giờ đã có hàng ngàn lượt bình luận bên dưới status mà Á hậu chia sẻ.

Đa phần những comment này cho rằng, Hoàng My đã quá coi thường dư luận, quá “mặt dày” và rảnh rỗi nên mới có thể phát ngôn tiếp về sự việc này.

comments

SHARE