Bi hài sau khi “lên đỉnh”

0
107

 

Nói to những lời chối tai

Chị Phương Loan (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì không có gì chê trách chồng trong suốt cuộc “yêu”, duy chỉ có một việc, cứ mỗi khi “lên đỉnh”, anh lại gào thét một câu mà dung lượng của nó làm chị dù quen vẫn giật mình, và nội dung thì phong phú nhưng toàn là những lời tục tĩu.

Có lần thủ thỉ hỏi chồng lý do tại sao thì anh cho biết, lúc đó cảm xúc bột phát, anh không làm chủ được phát ngôn của mình, trong đó chỉ có ý nghĩ duy nhất về những lời tục tĩu đó.

Thêm nữa, anh còn khuyến khích chị cũng gào lên như anh, để cả hai cùng tận hưởng cảm giác thích thú tột cùng. Vài lần chị cũng cố để anh vui lòng nhưng thật sự trong thâm tâm chị không thấy thoải mái và vẫn ao ước giá mà chồng ngọt ngào, nhẹ nhàng hơn.

Khóc, cười vì hạnh phúc

“Tôi tự nhận thấy mình là một chàng trai khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi “yêu” vợ, tôi luôn có cảm giác như có lỗi. Người vợ mới cưới của tôi chỉ ôm cứng người tôi sau đó đẩy ra, lần thì khóc, lần thì rúc đầu vào nách để tránh ánh nhìn của tôi. Nhiều lần tôi hỏi lý do, vợ tôi chỉ đỏ mặt trả lời lí nhí là “em hạnh phúc” sau đó lại giấu mặt đi. Tôi không biết vợ tôi có thực sự hạnh phúc hay chỉ là những lời nói dối cho tôi vui lòng?”. Đó là lời tâm sự của anh Quách Văn Tiến (Thuận Sơn – Sơn La) trên một diễn đàn.

Trái ngược với trường hợp vừa nêu, nhiều phụ nữ không thể ngăn chặn được những tràng cười sảng khoái khi “sung sướng”. Điều này đôi khi gây ra sự khó chịu với “đối tác”. Vậy, chuyện này có phải là không bình thường?

Theo chuyên gia tư vấn của Thirdage, bạn chẳng làm bất cứ điều gì sai ở đây. Rất nhiều phụ nữ cười hoặc khóc trong và sau khi cực khoái. Việc lên đỉnh có thể giải phóng ra những cảm xúc khác thường trong quá trình thể xác được thả lỏng. Với đàn ông, những cảm xúc đột ngột cũng được biểu lộ như thế (việc hét to, nói tục… cũng là một trong số biểu hiện đó).

Tuy nhiên, đàn ông vốn biết cách chế ngự xúc cảm hơn phụ nữ nên điều này ít xảy ra hơn. Tốt nhất, nếu bạn có nghe thấy những âm thanh lạ đó, dù chỉ là một tiếng nấc nhỏ thì cũng nên cười xòa vào thời điểm ấy.

Đau đầu dữ dội

Có bao giờ bạn thấy đầu đau như búa bổ sau khi “lên đỉnh”. Nguyên nhân gây nên cơn đau đầu này là do sự phấn khích khi quan hệ gây ra co bóp cơ ở cổ. Các mạch máu của não giãn ra khi cơ thể sắp bước vào đỉnh điểm của cực khoái, dẫn đến tình trạng co rút của cơ vùng đầu và cổ. Cơn nhức đầu ập đến ngay sau đó. Hiện tượng này diễn ra ngày càng phổ biến đối với những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính hay người lái tàu, xe… vốn hoạt động cơ cổ bị hạn chế trong nhiều giờ hay những người bị bệnh đau nửa đầu.

Theo các bác sĩ  thì thời gian chữa trị tốt nhất là trong ba tháng đầu khi có triệu chứng xuất hiện. Bạn nên nằm yên nghỉ ngơi hay có thể dùng thuốc giảm đau thông thường. Nếu huyết áp tăng nhanh khi “yêu” và trở lại bình thường trong vòng 5 phút thì không nên quá lo lắng.

Tuy nhiên, đau đầu kéo dài, cường độ tăng dần và thường xuyên hoặc đi kèm với những biểu hiện như đau cơ, co rút ở cổ, buồn nôn, nôn không ý thức thì bạn cần đi khám ngay.

Theo SKGĐ