Bị giật túi xách ở Sài Gòn, nữ du khách nước ngoài khóc nức nở

0
20

Theo chia sẻ của người chứng kiến vụ việc, nữ du khách tóc xoăn bị hai tên cướp đi xe máy giật mất túi xách có chứa tiền, giấy tờ và visa. Nữ du khách vô cùng hoảng sợ và khóc nức nở vì bị mất hết tài sản cùng giấy tờ trong túi.

Thật vậy, những người đi ngang qua đó đã đứng lại hỏi han, động viên và an ủi cô.

Một lúc sau, công an có mặt tại hiện trường và đưa nữ du khách này về đường Bùi Viện để lấy lời khai.

Nu du khach nuoc ngoai bi giat tui xach Nu du khach nuoc ngoai bi giat tui xach

 

 

Nu du khach nuoc ngoai bi giat tui xach

Nữ du khách nước ngoài khóc nức nở vì bị giật túi xách ở Sài Gòn.

Nhiều người cảm thấy chạnh phòng khi xem những hình ảnh nữ du khách ngồi khóc nức nở, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ với hai tên cướp. Bên cạnh đó, một số người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại túi xách cùng tài sản và giấy tờ cho cô ấy.

“Đã từng nghe rất nhiều trường hợp móc túi, câu trộm đồ đạc, hay bán hàng thách giá cho du khách nước ngoài, nay lại còn cướp giật. Cảm thấy xấu hổ lây cho những kẻ gây ra sự việc này. Hi vọng nếu có thấy hình ảnh này thì hãy mau trả lại giấy tờ cho người ta đi. Cứ vậy hoài làm sao người ta qua Việt Nam mình nữa nhỉ?”;

“Có lần mình chứng kiến một cô Tây lớn tuổi bị giựt túi đeo chéo trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, té úp mặt xuống vỉa hè, may là cái túi hàng hiệu dây chắc nên không bị đứt. Nhìn mà xót xa và phẫn nộ”;

“Quá là xấu hổ. Thế này thì ai còn dám quay lại Việt Nam du lịch nữa khi cướp giật cứ hoành hành thế này. Mong bác Đinh La Thăng nhanh dẹp hết bọn trộm cướp này”.

Đó là bình luận của dân mạng Việt về vụ việc trên.

Theo Motthegioi