Bị bắt vì làm tình trên đu quay Vegas, bị bắn chết ở Houston

0
10

Hình minh họa. (Hình: Federico Parra/AFP/Getty Images)

Hai nghi can đã bị bắt sau khi một người lái xe bị bắn chết vào sáng hôm Thứ Bảy tại vùng Ðông Nam Houston ở Texas, đài ABC 13 loan tin.

Các nhà điều tra cho biết kẻ bị giết là Philip Panzica. Người này từng được đưa tên lên hàng tít lớn của báo chí sau khi anh ta bị cảnh sát bắt về tội làm tình với cô bạn gái trước mắt mọi người trên một vòng ghế đu quay tại Las Vegas hồi Tháng Hai vừa rồi.

Cảnh sát Houston cho biết Bryant Watts và Arron Jones đã bị bắt vì có liên hệ tới vụ cướp chiếc xe hơi của Panzica và hôn thê của anh này.

Vụ cướp xe hơi xảy ra vào khoảng 5 giờ 15 phút sáng hôm Thứ Bảy tại khu phố 9200 trên đường Richmond Avenue, chỗ gần đường Ocee Street.

Có tất cả 4 người ngồi trên chiếc xe KIA màu đen sau khi họ rời một hộp đêm thoát y vũ, nơi hôn thê của Panzica đang làm vũ công. Phụ nữ này ngồi ở ghế hành khách phía trước, còn Watts và Jones thì ngồi ở băng sau.

Theo lời cảnh sát, thình lình Watts nói với Panzica xe vài câu rồi chĩa một khẩu súng ngắn vào người anh ta mà nổ một hơi mấy phát đạn. Sau khi thanh toán xong Panzica, Watts và Jones cùng nhau xô thi thể nạn nhân xuống đường và buộc người phụ nữ đi chung phải bước ra khỏi xe trước khi họ nhấn ga chạy đi.

Lúc bị cảnh sát bắt tại Quận Menard, Watts đã nhìn nhận cả tội cướp xe lẫn tội bắn chết Panzica. Vào lúc bị bắt, Watts và Jones đang mang theo trong người một số lượng lớn tiền mặt. Cả hai đã bị tống giam vào nhà tù Quận Menard để chờ ngày ra hầu tòa

:NV:

SHARE