Bị bắt vì không trả băng video thuê từ 14 năm trước

0
3

Ông James Meyers người bị bắt vì không trả cuốn video ông mướn từ 14 năm trước. (Hình: Twitter/Gina DiFalco)

Một ông ở North Carolina bị bắt về tội không trả cuốn băng video phim “Freddy Got Fingered” mà ông thuê cách đây 14 năm, theo tường thuật của trang mạng TheWrap.

Ông James Meyers bị truy tố tội không đem trả tài sản thuê mướn, một tội tiểu hình mà hình phạt có thể lên đến $200.

Mặc dù tiệm video ở Kannapolis đã đóng cửa từ lâu, nhưng ông Meyers vẫn phải ra tòa để trả lời về tội này vào ngày 27 Tháng Tư tới.

Theo lời ông Meyers, trong khi ông đang lái xe chở con gái đến trường trên xa lộ Concord Parkway hôm Thứ Ba, thì bị cảnh sát chận lại vì xe ông có một đèn sau bị vỡ.

Sau khi xem giấy tờ, người cảnh sát yêu cầu ông Meyers bước ra khỏi xe.

Nhân viên cảnh sát nói: “Tôi không biết phải nói như thế nào nhưng đây là một trát tòa đòi bắt ông từ năm 2002. Ông từng thuê cuốn video phim ‘Freddy Got Fingered’ nhưng chưa hề đem trả.”

Bấy giờ ông Meyers nghĩ là người cảnh sát muốn đùa dai với ông.

Sau khi thả con gái ở trường, ông Meyers đến trình diện tại trụ sở cảnh sát, nơi ông nghĩ mọi sự rồi ra sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thay vì vậy, ông bị bắt.

Diễn viên hài Tom Green nghe tin này liền gửi một tweet, nội dung nói: “Tôi mới được nghe về tin này và đang cố tin đây là chuyện thật.”

Theo báo New York Daily News, nghệ sĩ này gọi điện thoại cho ông Meyers vào đêm Thứ Tư và dự tính đề nghị tòa để ông đóng thay tiền phạt

:NV:

SHARE