Bị bạn trai đá, cô gái dụ dỗ tình địch để trả thù và cái kết khó ngờ

Cô gái đã phải trả một cái giá khá đắt cho việc làm trong một phút ghen tuông đố kỵ của mình.

Theo The Sun đưa tin, người phụ nữ trong câu chuyện trên là Blerina Dobla – 26 tuổi, sống tại khu vực ngoại ô Richmond-on-Thames, tây nam London, Anh.

Cách đây không lâu, Dobla vừa chia tay bạn trai cũ, nguyên nhân là do người thanh niên này muốn hẹn hò với một người con gái khác. Không cam lòng khi bị người yêu bỏ rơi, Dobla liền lên kế hoạch quyến rũ bạn gái mới của chàng trai như một cách để trả thù.

Theo đó, Dobla đã lập nhiều tài khoản khác nhau trên mạng xã hội đóng giả là một người đàn ông để liên lạc với cô gái. Dobla đã dùng nhiều lời lẽ để gạ gẫm, thể hiện khát khao muốn được hẹn hò làm quen với cô gái.

Bị bạn trai đá, cô gái dụ dỗ tình địch để trả thù và cái kết khó ngờ - Ảnh 1.

Sau khi bị bạn trai bỏ rơi, Dobla đã quyết định trả thù bằng cách đóng giả đàn ông để gạ tình bạn gái mới của người yêu.

Sau khi gạ tình thành công, Dobla liền thuyết phục nạn nhân gởi những hình ảnh riêng tư cùng một đoạn video cô gái đang khỏa thân trong phòng tắm cho Dobla thông qua Snapchat.

Nghĩ rằng những hình ảnh cùng đoạn video sẽ được tự động xóa bỏ sau đó, cô gái liền làm theo yêu cầu của Dobla mà không hề biết rằng toàn bộ đều được lưu giữ lại.

Ngày 30/1/2017, Dobla cho đăng tải đoạn video cô gái khỏa thân trong phòng tắm lên Instagram rồi gắn thẻ nạn nhân vào bài đăng. Những ngày sau đó, hàng loạt những bức ảnh bán khỏa thân của cô gái lần lượt được đăng tải. Kèm theo những bức ảnh, Dobla đều gắn thẻ bạn bè và gia đình của cô gái vào.

Bị bạn trai đá, cô gái dụ dỗ tình địch để trả thù và cái kết khó ngờ - Ảnh 2.

Tòa án sơ thẩm Camberwell – nơi xét xử vụ việc của Dobla.

Ngày 1/11, nạn nhân nhận được cuộc gọi từ một người bạn thông báo về sự việc. Nghe vậy, cô gái lập tức lên mạng để tìm kiếm nhưng không thể tìm ra những bức ảnh. Cuối cùng nạn nhân báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức tiến hành điều tra rồi tiến hành bắt giữ Dobla ngay tại nơi làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn, Dobla vẫn luôn một mực phủ nhận toàn bộ tội danh.

Tuy nhiên, trong phiên xét xử vừa diễn ra hôm qua tại Tòa án sơ thẩm Camberwell, Dobla đã thừa nhận bản thân là người đã phát tán đoạn video cũng những hình ảnh nhạy cảm của cô gái. Sau khi đóng tiền bảo lãnh, Dobla đã được tại ngoại. Phiên toà kết án sẽ được diễn ra vào ngày 28/6 tới.

Được biết, Dobla đã từng là theo học tại Trường Công giáo Gumley House ở Hounslow, phía tây London và hiện đang sống tại một ngôi nhà trị giá 1,2 triệu bảng Anh (hơn 35 tỉ đồng). Theo Thẩm phán Pamela Donovan, Dobla có thể bị tuyên án tù với toàn bộ những việc làm của mình.

Bị bạn trai đá, cô gái dụ dỗ tình địch để trả thù và cái kết khó ngờ - Ảnh 3.

Trường Công giáo Gumley House ở Hounslow, phía tây London – nơi Dobla từng theo học.

theo Thế giới trẻ