Bí ẩn nút bấm đỏ trên bàn làm việc của ông Trump

0
19

Một nút bấm màu đỏ gắn trên chiếc hộp hình chữ nhật, đặt ở bàn làm việc tại phòng Bầu dục, từng được các tổng thống Mỹ dùng để liên lạc với các nhân viên Nhà Trắng. Giờ đây, nó thường xuyên được ông Trump sử dụng để thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt của mình.

“Bằng việc bấm nút đỏ mà các tổng thống Mỹ đã sử dụng trong nhiều thập kỷ, một quản gia Nhà Trắng sẽ ngay lập tức mang một cốc Coca Cola tới cho tổng thống [Trump]”, nhà báo Julian Pace của hãng thông tấn AP nói.

20170428103346-trump6
Ảnh: Twitter

Trong khi người tiền nhiệm Barack Obama nổi tiếng với thói quen chăm chỉ tập gym trong Nhà Trắng còn phu nhân Michelle Obama là người đi tiên phong chiến dịch ăn uống lành mạnh, Tổng thống Trump lại được biết đến như một người nghiện đồ ăn nhanh.

20170428103346-trump6
Ảnh: Reuters

Trong chiến dịch tranh cử vào năm ngoái, ông đã chụp một bức ảnh đang thưởng thức món gà rán Kentucky và vào tháng 2/2016, ông miêu tả Big Macs và Quarter Pounders là “món ăn tuyệt vời” tại một sự kiện do CNN tổ chức.

Tổng thống Mỹ cũng được nhìn thấy đang cầm một cốc Coca-Cola trên tay trong lúc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin vào hồi tháng 1/2017

Theo Vietnamnet

SHARE