Bị 18 năm tù vì pha tinh dịch vào súng nước bắn trẻ em

0
9

Một ông sống tại New Mexico đã bị kết án 18 năm tù giam, vì đã cố tình pha tinh dịch của hắn vào một khẩu súng nước, rồi dùng khẩu súng nước này bắn vào trẻ em. Bị cáo Kevin Jaramillo, 35 tuổi, đã không tranh cãi đối với các cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em và quấy rối tình dục, trong phiên tòa diễn ra tại thành phố Albuquerque, New Mexico, vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Theo thỏa thuận nhận tội, Jaramillo phải ngồi tù 18 năm. Trước đó, kẻ này đã phải đối mặt với hình phạt có thể lên đến 57 năm tù giam. Vào tháng 3, 2014, Jaramillo đã đến gần nhiều trẻ em tại Albuquerque, và dùng súng nước có pha tinh dịch bắn lên các trẻ em này. Kẻ này thậm chí còn bệnh hoạn đến mức đeo máy quay phim để ghi hình lại sự việc. Các nạn nhân của Jaramillo có tuổi từ 9 đến 18 tuổi. Jaramillo đã xin lỗi các nạn nhân của hắn tại tòa, đổ lỗi hành động của hắn cho ma túy, rượu, và bệnh tâm thần.

Ngừng tìm kiếm người phụ nữ rơi khỏi du thuyền

FLORIDA – Hôm thứ Bảy, lực lượng Vệ Binh Duyên Hải tuyên bố ngừng tìm kiếm một phụ nữ South Carolina, vốn đã bị rơi khỏi 1 du thuyền vào 2 ngày trước đó ở khu vực gần bờ biển Cuba. Người phụ nữ, Kaylyn Rose Sommer, 24 tuổi, cư dân Charleston, đã té khỏi du thuyền Norwegian Pearl vào ngày thứ Năm, cách bờ biển Cuba khoảng 22 hải lý (41 cây số).

Sự việc xảy ra khi trên du thuyền đang có 1 chương trình ca nhạc sôi động và mọi người đều nhún nhảy theo nhạc. Cô Sommer đã rơi từ độ cao 80 feet (24 mét), trong khi du thuyền đang chạy. Lực lượng Hoa Kỳ, với sự hỗ trợ của Vệ Binh Biên Giới Cuba, đã tìm kiếm trên một diện tích là 1,378 hải lý vuông, nhưng không có kết quả.

Mới chưa đầy 1 tuần trước, 1 người đàn ông Brazil cũng đã mất tích sau khi rơi từ du thuyền Royal Caribbean Cruises, khi đang trong vùng biển Bahamas. Đại diện hãng du thuyền nói rằng, người đàn ông này đã cố tình leo ra ngoài thành tàu trước khi rơi xuống biển.

:VD:

SHARE