Bệnh nhân gây tai nạn chết người, bác sĩ bị bắt để điều

0
9

Bác Sĩ Rezik Saqer sau khi bị bắt. (Hình: Youtube)

Một vị bác sĩ ở Quận Montgomery, Texas, đã bị bắt và đang bị truy tố một số tội danh liên quan tới việc một bệnh nhân uống thuốc của ông rồi gây tai nạn, làm thiệt mạng một gia đình 4 người vào hôm Chủ Nhật.

Bác Sĩ Rezik Saqer đã bị nhân viên Cơ Quan Kiểm Tra Việc Sử Dụng Thuốc Men và Sở Cảnh Sát Conroe bắt giữ vào hôm Thứ Ba vì bị tố cáo đã cung cấp bất hợp pháp các loại thuốc trị liệu cho người lái xe đã gây ra tai nạn chết người nói trên.

Tài xế Ronald Cooper, 68 tuổi, đang phải đối phó với 4 tội danh giết người trong khi say thuốc và 2 tội danh gây thương tích cho người khác vì say thuốc. Ông Cooper đã lái xe gây tai nạn làm chết các nạn nhân đang đi trên chiếc xe hơi của họ, là Roland Sedlmeier, 49 tuổi; Michelle Sedlmeier, 42 tuổi; Harley Sedlmeier, 6 tuổi; và Sofie Sedlmeier, 4 tuổi. Tai nạn do ông gây ra cũng làm bị thương 2 hành khách nữa cùng ngồi trên chiếc xe hơi kia.

Cảnh sát điều tra cho biết họ tìm thấy các thứ thuốc oxycodone và valium bên trong chiếc xe hơi của tài xế Cooper ngay tại hiện trường. Những lọ thuốc đó dẫn các nhà điều tra tới văn phòng của Bác Sĩ Saqer và bệnh viện Integra Medical Clinic ở Conroe. Cuộc khám xét tại bệnh viện còn cho thấy một số dược phẩm được mua mà không có toa bác sĩ đi kèm, một việc làm bất hợp pháp.

Tai nạn chết người nói trên xảy ra vào lúc 12 giờ 48 phút đêm hôm Chủ Nhật rạng sáng Thứ Hai tại dãy phố số 15600 trên Highway 105 gần Tejas Blvd ở Conroe. Tài xế Cooper đã để xe mình húc mạnh vào phía sau của chiếc chiếc xe Toyota Echo đời 2011 màu xanh lục, trên đó có 6 hành khách đang ngồi, khiến chiếc xe bị húc quay vòng vòng rồi tông đối đầu vào một chiếc xe Jeep Wrangler đời 2015 chạy ngược chiều, làm chết 4 người trong cùng một gia đình và gây thương tích cho 2 người khác ngồi chung xe.

Một cảnh sát viên điều tra tai nạn tại hiện trường cho biết tài xế Cooper có dấu hiệu thiếu sáng suốt, nói năng khó khăn, con ngươi co lại, trong khi đương sự thỉnh thoảng lại gục đầu xuống, đồng thời đã phải cố gắng lắm mới giữ cho mình được tỉnh táo trong cuộc điều tra tai nạn

:NV:

SHARE