Belinda Nguyễn bị cánh quạt thuyền đập chết khi đang lặn ở gần đảo Catalina

0
5

Belinda Nguyễn (NBC4)

LOS ANGELES – Một phụ nữ đã bị cánh quạt của một chiếc thuyền quay trúng vào đầu, khiến cô thiệt mạng khi đang lặn ở khu vực Isthmus Cove tại đảo Catalina, ngoài khơi Nam California hôm thứ Năm, 10 tháng 9, 2015.

Belinda Nguyễn, 22 tuổi, đang lặn trong bãi neo thuyền của vịnh nhỏ này, vào lúc khoảng 12 giờ 10 trưa, thì bị chân vịt của một chiếc thuyền đánh vào đầu, theo Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết. Cô được xác định đã chết ngay tại chỗ, và được máy bay trực thăng chở tới văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles County ở Boyle Heights.

Bến tàu trên đất liền của Isthmus Cove có hơn 100 chỗ thả neo và 242 chỗ cột thuyền, và những chiếc phà từ bến tàu.

Belinda tử nạn cách mấy ngày sau khi hai chiếc thuyền đụng nhau ở gần vịnh Descanso Bay, trong vùng biển ngoài khơi đảo Catalina. Tai nạn hôm Chủ Nhật này làm thiệt mạng Michael Harris, con trai của ông Peter Harris, giám đốc điều hành của đội football chuyên nghiệp San Francisco 49ers, từ năm 2000 đến năm 2004. Ba hành khách khác bị thương, và một người thứ năm được báo cáo mất tích.

Các toán thợ lặn đã sử dụng sóng siêu âm và các loại thiết bị di chuyển dưới nước được điều khiển từ xa, để tìm người đi thuyền bị mất tích. Đến hôm thứ Sáu, họ vẫn chưa tìm thấy hành khách mất tích này

:VD:

SHARE