Bé trai thứ 2 trong vụ xe hơi lao xuống biển đã qua đời

0
8

Quang cảnh vụ tai nạn.

Hôm thứ Sáu, cậu bé 13 tuổi được xác định là Abdelkrim Elmezayen, cư ngụ tại Los Angeles. Em đã qua đời tại bệnh viện không lâu sau tai nạn. Bé trai 8 tuổi, vốn đã phải dùng máy trợ sinh, đã chết lúc khoảng 2 giờ trưa thứ Sáu.

SAN PEDRO, California – Một cậu bé 8 tuổi đã chết vào hôm thứ Sáu, cách 20 giờ sau khi chiếc xe chở em lao xuống nước tại cảng Los Angeles, giết chết người anh 13 tuổi của em. Cha mẹ của hai cậu bé đã thoát ra khỏi chiếc xe khi nó bị chìm và bị lật ngửa trong nước, ở với độ sâu khoảng 30 bộ. Tai nạn xảy ra gần đường Berth 73 ở San Pedro vào chiều thứ Năm.

Hôm thứ Sáu, cậu bé 13 tuổi được xác định là Abdelkrim Elmezayen, cư ngụ tại Los Angeles. Em đã qua đời tại bệnh viện không lâu sau tai nạn. Bé trai 8 tuổi, vốn đã phải dùng máy trợ sinh, đã chết lúc khoảng 2 giờ trưa thứ Sáu.

Vào tối thứ Sáu, cha của 2 cậu bé, ông Ali Elmezayen, cư dân Watts, giải thích lý do tại sao chiếc xe của ông bất ngờ chạy ra khỏi đường Berth 73 và lao xuống nước vào tối thứ Năm. Ông Elmezayen nói rằng gia đình ông vừa rời khỏi một nhà hàng trong khu giải trí Ports OCall, và họ quyết định lái xe dạo quanh và chụp ảnh.

Lúc đó, Elmezayen đã vô tình lái chiếc Honda lao qua một thanh gỗ và rơi xuống nước trong tình trạng bị lật ngược. Vợ chồng Elmezayen thoát được ra khỏi xe khi nó bị chìm sâu 30 xuống 30 feet nước (9 mét), nhưng hai con trai của họ vẫn kẹt lại trong xe. Elmezayen nói: “Tôi cứu được vợ tôi, tôi cố gắng cứu các con tôi, nhưng chiếc xe chìm xuống quá sâu. Tôi không thể làm được, và cảnh sát chặn tôi lại”.

Tuy nhiên, các nhân chứng đã kể một số chi tiết hơi khác. Họ nói rằng họ đã nghe tiếng ông Elmezayen cãi lộn với vợ trước khi chiếc xe lao xuống nước. Và họ nhìn thấy người đàn ông bám vào một cầu thang trong khi chiếc xe chìm xuống. Nhưng Elmezayen đã bác bỏ những lời kể rằng ông đã cãi nhau với vợ. Thay vì vậy, ông nói rằng gia đình đi ra ngoài là để ăn mừng việc mua được một ngôi nhà mới. Ông nói: “Không bao giờ! Tôi yêu vợ tôi. Chúng tôi không bao giờ cãi nhau.”

Nhà chức trách cho biết, trọng tâm của cuộc điều tra đã thay đổi, từ một vụ giết người / tự tử chuyển sang một vụ tai nạn giao thông. Các nhân viên thuộc ban điều tra án mạng đã chuyển vụ án này sang cho ban giao

:VD:

SHARE