Bé trai 9 tuổi bị bầy chó pitbull của chị cắn chết

0
11

Cô Alexandria Griffin-Heady, người có ba con chó pitbull cắn chết cậu em Tyler Griffin-Heady, 9 tuổi. (Hình: Facebook)

Một bé trai 9 tuổi ở Bắc California bị ba con chó pitbull của người chị cắn chết, trong khi cô đang đi làm vào sáng Chủ Nhật, theo tin của NY Daily News.

Nhà chức trách tin rằng ba con pitbull cùng tấn công em Tyler Griffin-Huston trong thời gian chị của em nhận mang em về trông coi trong mấy ngày cuối tuần.

Cô Alexandria Griffin-Heady gọi 911 khi vừa về đến nhà và trông thấy em trai bị thương trong tình trạng thập tử nhất sinh.

Cảnh sát đến căn nhà trailer nằm trên đường Dunning Avenue, nơi những anh chị em khác của hai chị em sống cùng bà mẹ nuôi ở cạnh bên, và lập tức đưa cậu bé vào bệnh viện, tại đây cậu được xác nhận đã qua đời.

Nhân viên cơ quan quản lý động vật tịch thu ba con chó, gồm một con cái 4 tuổi, một con cái 1 tuổi và một con đực 1 tuổi.

Văn phòng cảnh sát Yuba County qua một thông cáo, nói: “Chưa có ai bị bắt trong vụ này nhưng sắp tới có thể có tùy theo mức độ điều tra.”

Người đàn bà tự xưng là mẹ nuôi của cô Griffin-Heady cho biết, cô Griffin-Heady từ Florida dọn về đây từ vài tháng trước để giúp bé trai khỏi phải ở trong trại tế bần sau khi mẹ em qua đời.

Cảnh sát Yuba County cho biết mấy con pitbull sẽ sớm được chích thuốc cho chết.
:NV:

SHARE