Bé một tuổi bị cào cấu chi chít tại nhà trẻ tư thục

0
7

Chi chít về rách, bầm tím trên mặt và nhiều nơi trên cơ thể cháu Như Ý – Ảnh: B.D

Đến 19g ngày 21-10, Công an phường Trà Bá, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, vẫn tiếp tục làm việc với gia đình cháu Bùi Thị Như Ý (1 tuổi), đại diện nhà trẻ tư thục mầm non Họa My (số 7, Nguyễn Hữu Thọ, Pleiku) để xác định nguyên nhân cháu Ý bị các vết cào cấu, thương tích trên cơ thể và phải nhập viện sau khi rời nhà trẻ vào chiều 20-10.

Chị Đào Thị Hạnh (mẹ của cháu Như Ý) cho biết chiều 20-10 khi đến nhà trẻ Họa My để đón con thì phát hiện trên vùng mặt, hai cánh tay, cổ và vùng lưng xuất hiện dày đặc các vết rách xước giống như bị cào cấu, có vết ăn sâu vào phần thịt. Khi về nhà, Như Ý khóc quấy và có biểu hiện nóng sốt. Gia đình đã đưa đến bệnh viện để khám và được phát thuốc cho về nhà điều trị. Sau đó gia đình trình báo công an.

Chiều 21-10, tại trụ sở công an phường, cháu Như Ý được người nhà bế theo vẫn còn nhiều vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt có một số vết bầm tím; nhiều vết xước trên vùng mặt, có vết thương bị chảy máu và chi chít các vết rách trên mặt, cơ thể…

Làm việc với công an phường, chủ nhà trẻ Họa My là bà Trần Thị Kim Sương cho biết cơ sở trông giữ trẻ của bà đã có giấy phép hoạt động. Tại đây đang nhận trông giữ 40 trẻ với tổng số ba giáo viên trông coi.

“Ngày 20-10 có một tạp vụ cáo ốm nên chỉ có hai giáo viên trông coi khoảng 30 cháu. Để xảy ra sự việc chúng tôi rất lấy làm tiếc” – bà Sương nói.

Giải thích về việc cháu Như Ý có nhiều thương tích, cô Nguyễn Thị Phượng – giáo viên trực tiếp đứng lớp chiều 20-10 – nói khoảng 16g cô đi ra phía sau nhà để xách nước vào vệ sinh cho các cháu. Một lúc sau vào thì thấy cháu Như Ý đang bị một bạn cào cấu gây nhiều vết rách xước.

Theo Tuổi trẻ