Bé gái 9 tuổi giựt lại chiếc ví từ tay tên trộm

0
7

Hình ảnh nghi can do camera an ninh ghi lại.

SANTA ANA – Một chuyến chạy xe đi mua bánh donut vào ban sáng đã biến thành một khoảnh khắc anh hùng. Chuyện này xảy ra khi một bé gái 9 tuổi ngăn chặn một người đàn ông, không cho ông giựt lấy chiếc ví tiền của mẹ bé vào sáng thứ Hai, theo cảnh sát cho biết.Genesis Ramos, 9 tuổi, và chị của bé là Ingrid, 13 tuổi, ngồi trong chiếc xe của gia đình, tại một bãi đậu xe của tiệm 7-Eleven trên đường Grand Avenue. Trong lúc ấy, mẹ của hai em đi vào bên trong để sử dụng máy ATM và mua donut cho hai bé gái trước khi đi học. Trong khi các đang ngồi chờ, một người đàn ông lái một chiếc minivan dừng lại bên cạnh chiếc xe hơi, và nhìn vào bên trong. Sau đó ông mở một cánh cửa không khóa ra, và lấy một chiếc ví từ ghế trước, theo Genesis kể lại.Bé gái học sinh lớp bốn sợ hãi, nhưng liền nhanh chóng bước ra khỏi xe, và giành giựt với người đàn ông. Ông cứ cố gắng đóng cửa phía tài xế của mình. Genesis nói: “Ông ấy nói rằng ông đã không lấy gì cả, nhưng con thấy ông lấy mà”.

Ingrid hoảng sợ bên trong chiếc xe, giữa lúc Genesis hăng lên, ra sức giữ người đàn ông thành niên này lại, không để cho ông lái xe đi Genesis la to lên, nhờ một nhân chứng gọi 911. Bị đánh bại hoặc bị làm phiền với việc giằng co với một cô bé học sinh vì một chiếc ví, người đàn ông ấy đã nghĩ lại và trả lui chiếc ví.

Bà Ramos nói với báo Register: “Vì một lý do nào, ông ấy đã bỏ cuộc và đưa chiếc ví cho con gái tôi”.

Sau đó Genesis chạy vào trong cửa tiệm, để nói với mẹ về chuyện đã xảy raRamos nói: “ Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, vì máy ATM ở phía cuối cửa tiệm. Tôi nhìn thấy con gái tôi khóc và ôm chặt chiếc ví”.

Người đàn ông ấy ngồi trong chiếc xe của mình, khi bà Ramos chạy ra ngoài. Ông nói với bà rằng một người phụ nữ đã cố gắng ăn cắp chiếc ví. Người mẹ và đứa con gái liền sử dụng điện thoại di động của mình, để chụp ảnh ông ta và chiếc xe van, trước khi ông chạy trốn. Không có ai bị thương, và ngay sau đó Genesis đi tới trường.Các nhà điều tra xác định rằng chiếc xe của nghi can đã được bán tại một thời điểm, và việc đăng bạ đã không được cập nhật hóa. Các nhân viên cửa tiệm nói với họ rằng người đàn ông này thường hay lui tới cửa tiệm, và trong thời gian sắp tới, khi ông đến đây, thì họ sẽ thông báo cho cảnh sát. Không có thêm sự mô tả nào được cung cấp về nghi can vào hôm thứ Ba.

:VD:

SHARE