Bé gái 2 tuổi chết sau 12 giờ bị mẹ bỏ ở nhà một mình

0
4

Tầng hai của căn nhà trên đường Union, Jersey City, New Jersey, nơi bé gái 2 tuổi chết. (Hình chụp từ màn hình TV)

Nhà chức trách cho hay một em bé 2 tuổi được phát giác nằm chết bên trong một ngôi nhà trên đường Union Street ở Jersey City, New Jersey, sau khi bị để ở nhà một mình gần 12 tiếng đồng hồ, báo The Jersey Journal loan tin.

Bé gái Miley Mitchell, vừa mừng sinh nhật 2 tuổi hồi tuần rồi, chết vào khoảng 12 giờ rưỡi trưa Thứ Ba. Mẹ của em bé, là Tracey Mitchell, 23 tuổi, bị buộc tội gây ra cái chết của đứa con gái.

Hồ sơ cảnh sát cho biết bé Miley bị bỏ lại trong nôi suốt 11 tiếng rưỡi đồng hồ mà không có ai chăm nom cả. Cảnh sát cho biết họ cũng tìm thấy ma túy “trong tầm tay với của em bé.”

Nhà chức trách nói rằng họ còn tìm thấy cả mấy ống chích nằm cách chiếc nôi của em bé chừng 15 feet, và ma túy cũng như kim chích bị được tìm thấy khắp nơi trong gian nhà bề bộn.

Một người hàng xóm cho biết, vào hôm đó, người ta bỗng thấy bà Mitchell hốt hoảng đâm đầu chạy ra khỏi nhà, trên tay bế theo bé Miley đã cứng đờ, miệng la hét: “Trời ơi, con tôi làm sao thế này?”

Người mẹ hiện bị giam, với số tiền tại ngoại hậu tra là $150,000.

Văn Phòng Biện Lý Hudson County nói rằng nguyên do cái chết cũng như bé Miley đã chết như thế nào hiện vẫn chưa được xác định, và nhà chức trách đang chờ kết quả cuộc giảo nghiệm tử thi của nạn nhân tí hon này

:NV:

SHARE