Bé 9 tháng chết đói sau khi mẹ qua đời vì uống thuốc quá liều

0
16

Cô Sara Kessler và bé Casey.

Một người hàng xóm nói rằng, ông đã nghe thấy tiếng khóc của một bé trai 9 tháng tuổi – mà sau đó đã chết vì đói sau khi mẹ của bé qua đời vì uống thuốc quá liều trong căn chung cư của 2 mẹ con ở khu Pittsburgh.

Ông William Gonzalez nói rằng, ông đã nghe thấy tiếng khóc của bé Casey Kessler mỗi khi ông đi ra và đi vào khu chung cư, nhưng vào thời điểm đó, ông đã không suy nghĩ nhiều, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Bảy. “Nếu tôi sống gần hơn, nghe tiếng khóc rõ hơn, có lẽ tôi đã làm điều gì đó. Tôi cảm thấy quá tội lỗi,” ông Gonzalez nói. “Cứ nghĩ rằng em bé đã bò khắp nhà sau khi mẹ chết… đi tìm thức ăn, ý nghĩ đó làm tôi không thể chịu nổi.”

Anh trai của người phụ nữ đã chết đã phát hiện ra sự việc vào sáng ngày thứ Sáu. Ông tìm đến chung cư này để thăm chừng cuộc sống của em gái, cô Sara Kessler, 22 tuổi, sau khi không nghe tin tức gì từ cô trong nhiều ngày.

Cảnh sát Quận Allegheny cho biết, cô Kessler có thể đã chết được khoảng 1 đến 2 tuần. Thi thể cô được tìm thấy trên giường trong phòng ngủ, và thi thể bé Casey nằm trong phòng khách. Không có dấu hiệu gì khả nghi trong sự việc.

Cảnh sát nghi ngờ rằng cô Sara Kessler chết vì uống thuốc quá liều. Các cuộc giải phẫu thi thể đã được thực hiện vào hôm thứ Bảy, nhưng nhà chức trách chưa xác nhận nguyên nhân cái chết của các nạn nhân. Trước đó, mẹ của cô Sara Kessler cũng đã chết vì nguyên nhân tự nhiên tại căn chung cư này vào tháng 11 năm ngoái. Không có ai khác sống cùng tầng lầu với gia đình cô Kessler.

Những người cùng sống trong tòa chung cư nói rằng, cô Kessler có vẻ đã gặp khó khăn khi cố thích nghi với cuộc sống sau cái chết của mẹ cô. Bà Elizabeth Freismuth, một cư dân tại đây, nói rằng: “Cô ấy có vẻ rất buồn sau khi mẹ cô ấy mất. Tôi có nói với cô ấy rằng nếu có cần bất cứ điều gì, cô ấy có thể hỏi tôi, nhưng cô ấy đã không hề nói gì.”

:VD:

SHARE