Bayern nhận tin không thể tệ hơn ở trận đại chiến Real

HLV Jupp Heynckes xác nhận, Arturo Vidal phải tiến hành phẫu thuật chấn thương đầu gối gặp phải vào hôm qua.

“Vidal vấp ngã mà không bị tác động bởi bất cứ ai. Cậu ấy dính chấn thương đầu gối. Cậu ấy cần tiến hành thủ thuật nhỏ (phẫu thuật) và sẽ vắng mặt trong một thời gian. Như những gì tôi được biết, Vidal là Vidal một chiến binh. Tôi tự tin vào sự hồi phục của cậu ấy”, HLV Jupp Heynckes xác nhận tình trạng của Vidal trong cuộc họp báo trước trận Bayern – Bayer Leverkusen ở Cúp QG Đức (18/4).
Jupp Heynckes không nói rõ Vidal có lỡ trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid vào ngày 26/4 tới hay không. Tuy nhiên, tờ Marca cho rằng, không chỉ lỡ trận bán kết lượt đi, Vidal còn vắng mặt ở cả trận lượt về bán kết Champions League gặp Real Madrid (2/5).
Vidal đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu tập của đội dự bị Bayern vào hôm qua. Trước đó, chấn thương đầu gối cũng khiến tuyển thủ Chile này vắng mặt ở trận tứ kết lượt về Champions League gặp Sevilla.
Vidal từng đăng tải thông điệp muốn trả thù Real Madrid sau khi lá thăm bán kết Champions League 2017/18 đưa Bayern gặp Kền kền trắng. Bayern từng bị Real loại ở tứ kết Champions League mùa trước.
Theo Bóng Đá Số