Bắt “yêu râu xanh” sàm sỡ cô gái 17 tuổi giữa công viên

Cô gái 17 tuổi được cho là đã cùng người đàn ông đi vào công viên sau khi gặp nhau ở ngoài trung tâm thành phố Stuttgart, Đức.

Khi người Đức đang phẫn nộ trước vụ một thiếu niên bị cưỡng hiếp tập thể ở Freiburg, cảnh sát ở Stuttgart vừa bắt giữ một người di cư bị phát hiện có hành vi sàm sỡ với một cô gái 17 tuổi trong công viên, theo RT.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu mối quan hệ này có phải đồng thuận này không.

Cảnh sát Stuttgart bắt người đàn ông châu Phi 23 tuổi vào chiều thứ 6 sau khi nhận được tin báo về hành vi tình dục đang diễn ra trong một công viên địa phương.
Nghi phạm bị bắt quả tang nhưng không cố gắng chạy trốn. Thiếu nữ 17 tuổi nói với cảnh sát rằng hành vi tình dục này là “trái với ý muốn” của cô.
Theo báo địa phương, các sĩ quan cảnh sát đã “thấy một phần vụ việc” trước khi tiếp cận cặp đôi. Không rõ liệu họ có chứng kiến nạn nhân kháng cự hay kêu cứu hay không.
Trong khi người đàn ông 23 tuổi vẫn bị giam giữ, cảnh sát nói rằng họ hy vọng rằng các nhân chứng sẽ lên tiếng.
Cảnh sát cũng hỏi về quan hệ giữa nạn nhân và người nghi là kẻ tấn công tình dục. Họ dường như đã gặp nhau ở một khu vực ngoài trung tâm thành phố và đến công viên cùng nhau, theo tờ Stuttgarter Zeitung.
Liệu thiếu niên Đức làm điều này một cách tự nguyện hay bị ép buộc vẫn là một câu hỏi cảnh sát đang điều tra.
Theo Trà My/Dân Việt
SHARE