Bắt nghi can trong vụ giết thuê một nha sĩ ở Dallas

0
7

Nghi can Kristopher Love. (Hình: Dallas County)

Một người đàn ông vừa bị bắt giữ trong vụ án giết thuê làm chết một nha sĩ chuyên về trẻ nhỏ và một trát truy nã cũng được đưa ra nhằm lùng bắt một phụ nữ tình nghi đã thuê người này, theo nguồn tin cảnh sát hôm Thứ Sáu.

Thiếu tá Max Geron của Sở Cảnh Sát Dallas nói rằng Kristopher Love, 31 tuổi, đã bị truy tố tội giết người trong trường hợp gia trọng về cái chết hôm 2 Tháng Chín của nữ nha sĩ Kendra Hatcher.

Ông Geron nói rằng Love, cũng bị truy tố tội giữ súng bất hợp pháp vì từng có tiền án hình sự, đã bị nhận diện là người bắn bà Hatcher trong nơi để xe của khu chung cư bà từng ở.

Phát ngôn viên Geron cũng cho biết rằng khi Love bị bắt, ông ta có trong người khẩu súng tin là đã được dùng để giết bà Hatcher, 35 tuổi.

Love hiện bị giam ở nhà tù quận Dallas với số tiền tại ngoại hậu tra được ấn định là $2.5 triệu.

Một trát truy nã về tội sát nhân đã được đưa ra để lùng bắt một phụ nữ bị cáo buộc là tổ chức việc giết người này. Ông Geron trong cuộc họp báo tối ngày Thứ Sáu không cho biết nguyên do nào dẫn đến cuộc tấn công, chỉ nói rằng người phụ nữ kia “dính líu đến việc sắp xếp kế hoạch và thi hành cuộc tấn công.”

Hồi đầu tháng này, một phụ nữ bị cáo buộc lái xe chở sát thủ đến nơi giết người đã bị bắt. Crystal Cortes, 23 tuổi, bị bắt hôm 5 Tháng Chín và bị truy tố tội sát nhân. Cortes hiện bị giam ở nhà tù quận Dallas với tiền thế chân ấn định là $500,000

:NV:

comments

SHARE