Bật mí những điều chàng muốn khi yêu

Đa số đàn ông thường ham của lạ và nhiều khi coi trọng chuyện tình dục hơn tình yêu. Đã bao giờ bạn lo lắng chàng của mình chán làm “chuyện ấy” và sẽ tìm thú vui bên người khác? Khi biết được những điều chàng muốn khi yêu, đảm bảo chuyện gối chăn của chàng và bạn sẽ ngày càng mặn nồng cho mà xem.

1. Mới mẻ

Trong những điều chàng muốn khi yêu thì mới mẻ là yếu tố quan trọng nhất! Thật nhàm chán nếu cứ phải “trả bài” cho bạn. Tại sao bạn không làm cho chuyện ấy thật mới mẻ nhỉ? Tạo không khí trong phòng ngủ thật tuyệt vời với ánh đèn vàng dịu và tiếng nhạc du dương; thử một tư thế mới mẻ mà lúc chiều học lỏm được trên báo… Hay đơn giản hơn, thử làm chuyện ấy với chàng trong phòng tắm, chàng sẽ thích mê tơi.

2. Chủ động

Phụ nữ ngoan ngoan như con cừu non luôn để cho người đàn ông của mình chủ động chưa chắc đã được lòng các chàng đâu nhé! Đàn ông sẽ thắc mắc rằng tại sao nàng lại không bao giờ chủ động trong chuyện ấy? Hay nàng không muốn làm chuyện này với mình? Vì thế, bạn có thể chủ động tạo màn dạo đầu lý tưởng cho chàng, hoặc một thời điểm nào đó trong ngày bạn gọi điện cho chàng và hứa hẹn tặng chàng một buổi tối thật tuyệt vời.

3. Chia sẻ

Ngoài chuyện tiền nong, nhà cửa, con cái ra, bạn đã bao giờ chia sẻ với chàng những điều bạn thích khi ở trên giường chưa? Chàng đánh giá cao điều này đấy! Những điều chàng muốn khi yêu là bạn hãy nói cho chàng biết bạn thích chàng làm gì và làm như thế nào nhất. Chàng sẽ nhiệt tình đáp ứng và chuyện ấy sẽ thật thăng hoa.

4. Tự tin

Tự ti chính là yếu tố giết chết đam mê khi yêu. Phụ nữ thường lo ngại về đôi chân ngắn, cặp đùi không thon, bộ ngực không được săn chắc nên khá e dè khi yêu. Chàng của bạn cũng đâu có hoàn hảo và quyến rũ nhất thế giới. Thế nên, bạn gái hãy thật tự tin để chuyện ấy thêm hứng khởi nhé! Cảm xúc của bạn sẽ nhanh chóng lan truyền sang chàng đấy.

5. Hào phóng

Hào phóng cũng là một trong những điều chàng muốn khi yêu đấy nhé! Bạn thích chàng mơn trớn, vuốt ve và kích thích mình. Bạn có làm điều đó cho chàng không? Chàng sẽ cực kỳ thích bạn hào phóng sử dụng đôi tay, đôi môi và cơ thể của bạn dành tặng cho riêng chàng. Hãy khám phá và đáp ứng những mong muốn của chàng!

6. Âm thanh ngọt ngào

Nhiều phụ nữ e ngại và chỉ im lặng khi yêu. Im lặng nhiều khi lại giống với sự chịu đựng đấy, bạn gái nhé! Tiếng thở gấp gáp, tiếng kêu nhỏ nhẹ hay tiếg bạn gọi tên chàng đắm đuối sẽ làm cho cuộc yêu của bạn thêm phần ngọt ngào.

Theo Thegiophunu.net