Bắt khẩn cấp hiệu trưởng trộm xe máy của giáo viên

Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) vừa bắt khẩn cấp một hiệu trưởng trường mầm non trên địa bàn vì hành vi trộm cắp.

Cụ thể, chiều nay (27.2), Đại tá Phạm Kiên Cường – Trưởng Công an huyện Duy Tiên cho biết, đơn vị này đã bắt giữ khẩn cấp đối với Hà Thị Thắm (SN 1990, thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, TP.Phủ Lý, Hà Nam) để điều tra hành vi trộm cắp.

Trước khi bị bắt, Thắm đang là Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS (khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên).

Theo cơ quan điều tra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 23.1, Thắm phát hiện chùm chìa khóa xe mô tô nhãn hiệu Lead màu đỏ, của chị Đào Thị Hà (SN 1994), là giáo viên cùng trường để tại bệ cầu thang tầng 1 Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS, Thắm đã lấy chìa khóa rồi mở xe của Hà đi thẳng đến quán cầm đồ.

Tại quán cầm đồ ở xã Duy Minh (Duy Tiên), Thắm cầm chiếc xe của nạn nhân lấy 23 triệu đồng. Số tiền cầm cố được Thắm đã tiêu xài hết 20 triệu, còn đưa cho chị Hà 3 triệu với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ cho chị Hà để mua xe khác.

Nhận được tin báo về sự việc, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra. Quá trình xác minh, cơ quan Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp với Hiệu trưởng Thắm do có liên quan đến vụ việc.

Hiện Công an huyện Duy Tiên đang khẩn trương làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Báo Mới

SHARE