Bắt kẻ chuyên tống tiền quý bà đi nhà nghỉ cùng người tình

0
31

Ảnh minh họa.

Theo cơ quan điều tra, do không có công việc ổn định, lại ham chơi nên Hiếu nảy sinh ý đồ theo dõi, tống tiền những phụ nữ có chồng nhưng lén lút vào nhà nghỉ với người khác.
Trước khi bị Công an Q.Hà Đông bắt giữ, Hiếu từng bị tòa tuyên phạt 18 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo cũng về hành vi trên.

Khi đó, Hiếu theo dõi một phụ nữ cùng người tình vào nhà nghỉ trên phố Đại Cồ Việt (Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội), sau đó tống tiền. Hiếu bị bắt khi đang nhận tiền của người phụ nữ này tại một quán cà phê trên phố Phan Chu Trinh (Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội).

Sau khi chấp hành xong án phạt, Hiếu tiếp tục con đường cũ. Ngày 29.8, khi đi ngang qua một nhà nghỉ thuộc Q.Cầu Giấy, Hiếu thấy có chiếc ô tô được che biển kiểm soát, nên dừng lại quan sát.

Không lâu sau, phát hiện người phụ nữ ngoài 40 tuổi, đi ra từ nhà nghỉ lái ô tô đi nên Hiếu đã âm thầm bám theo. Sau đó, Hiếu hăm dọa người phụ nữ này rằng mình được thuê để theo dõi; nếu không muốn chuyện đi vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ lọt ra ngoài thì phải đưa Hiếu 40 triệu đồng.

Do không đem đủ tiền mặt nên người phụ nữ này đưa trước cho Hiếu 20 triệu đồng, số còn lại hẹn sẽ đưa sau. Tới ngày 31.8, Hiếu bị Công an Q.Hà Đông bắt quả tang khi đang nhận nốt 20 triệu đồng từ người phụ nữ trên.