Bắt hai nghi can giết người vợ có thai của một mục sư

0
9

Larry Taylor Jr., 18 tuổi, bị bắt hôm 23 Tháng Mười Một. (Hình: Indianapolis Police Department)

Hai nghi phạm bị truy tố tội có liên hệ đến vụ người vợ có thai của một mục sư bị giết chết, theo tường thuật của ABC News.

Anh Larry Jo Taylor, 18 tuổi, phải trực diện với 13 tội danh liên quan đến vụ thảm sát cô Amanda Blackburn hôm 10 Tháng Mười Một, sau khi đương sự lén xâm nhập vào nhà của vợ chồng mục sư Davey Blackburn.

Một người tình nghi tòng phạm khác là Jalen Watson, 21 tuổi, cũng trực diện với chín tội danh tương tự, trong đó có tội sát nhân.

Một nghi phạm thứ ba chưa được cảnh sát loan báo danh tính.

Theo cảnh sát Indianapolis, Taylor, Watson và nghi phạm thứ ba đã cướp ở hai tư gia khác trước khi tìm cách vào làm ăn tại nhà của gia đình mục sư.

Cũng theo cảnh sát, họ trộm một xe hơi ở nhà thứ nhất, rồi lái xe này đến nhà vợ chồng Blackburn và vào được bên trong vì cửa không khóa.

Hồ sơ tòa viết, Watson và nghi phạm thứ ba lái xe ăn cắp đi tìm máy ATM, dùng thẻ debit card của cô Amanda để rút tiền, trong khi Taylor ở lại, dùng cellphone liên lạc với cả hai.

Taylor khai với tòa rằng khi bị cô Amanda tấn công, đương sự bắn vào người cô để khỏi bị cào cấu.

Cảnh sát nói, cô Amanda bị bắn ba lần ở cánh tay, lưng trên và đầu.

Mục sư Blackburn xác nhận ông rời khỏi nhà không khóa cửa khi đi tập thể dục vào sáng hôm đó. Ông phát giác cô Amanda chết sau khi tập xong trở về.

Theo hồ sơ tòa án, Taylor sau khi gây án, rời khỏi nhà nạn nhân và sau đó kể lại cho nhân chứng nghe, rằng anh đã ra tay giết cô Amanda.

Tuần trước, cảnh sát loan báo tìm thấy khẩu súng ngắn gần nhà nạn nhân

:NV:

SHARE