Bắt giữ tội phạm gây án liên tục tại Anaheim

0
4
teenager under arrest

ANAHEIM – Một người đàn ông đã bị bắt sau khi gây án liên tục tại Anaheim vào sáng sớm thứ Năm. Nghi can Jose Briseno, 20 tuổi, cư dân Anaheim, bị bắt vì có liên quan đến 1 vụ cướp xe và 1 vụ đâm người. Kẻ này đang đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm âm mưu giết người, cướp xe, và tấn công cảnh sát bằng vũ khí chết người.

Vào sau nửa đêm, một người đàn ông đi làm tại khu nhà số 1200 đường South Anaheim đã đậu chiếc Hyundai Veloster vào bãi đậu xe. Nghi can Briseno đã đến gần người đàn ông này và dùng dao uy hiếp để cướp chiếc xe của nạn nhân.

Đến 2:25 sáng thứ Năm, cảnh sát nhận được tin báo rằng 1 người đàn ông đã bị tấn công trên đường West Midway. Khi đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy nạn nhân nằm trên lề đường, với một vết dao đâm ở phần thân trên. Người này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và đã được mổ cấp cứu. Bệnh viện cho biết nạn nhân được cho là sẽ sống sót.

Khoảng nửa tiếng sau vụ đâm dao, người bị cướp xe được 1 người bạn thông báo rằng, chiếc Hyundai của ông đang đậu tại một bãi đậu xe bus du lịch Greyhound Bus, tại ngã tư giữa đại lộ Anaheim và đường Winston. Người bị cướp xe tìm đến trạm xe Greyhound Bus để lấy lại chiếc Hyundai, nhưng Briseno đã lái xe đi mất.

Cảnh sát sau đó nhìn thấy chiếc Hyundai trên đường Spinnaker. Briseno đã ngừng chiếc Hyundai và xuống xe, ban đầu hắn tỏ ra hợp tác với cảnh sát, nhưng sau đó hắn chạy trở lại xe và tìm cách lái đi. Briseno sau đó đã lái xe tông thẳng vào xe tuần tra của cảnh sát, nhưng không gây thương tích cho người cảnh sát ngồi bên trong. Kẻ này sau cùng cũng bị khống chế và bị bắt.

Cảnh sát tin rằng, người bị cướp xe và người bị đâm không liên quan với nhau. Nguyên nhân của 2 vụ tấn công hiện vẫn đang được điều tra.

:VD:

SHARE