Bắt giữ tay súng sát hại 3 người tại Maryland

0
5

Một người đàn ông, vốn là một nhân viên an ninh liên bang, đã bị bắt hôm thứ Sáu, vì đã gây ra 2 vụ nổ súng chết người, và vì đã bắn chết vợ cũ đã ly thân của ông ta vào 1 ngày trước đó. Nghi can Eulalio Tordil, 62 tuổi, bị bắt tại thành phố Aspen Hill, tiểu bang Maryland. Nghi can Tordil đã bắn 3 người tại khu thương mại Westfield Montgomery, thuộc thành phố Bethesda vào hôm thứ Sáu, khiến 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Kẻ này cũng đã bắn chết 1 phụ nữ tại cửa hàng thực phẩm Giant, cách khu thương mại nêu trên khoảng 8 dặm. Trước đó, vào hôm thứ Năm, Tordil đã bắn chết người vợ đang ly thân của ông ta, là bà Gladys Tordil, 44 tuổi, trong bãi đậu xe của trường trung học High Point, khi bà đến đón các con đi học về. Cảnh sát cho biết, nghi can đã bắn chết vợ, và bắn bị thương 1 người đã chạy đến giúp đỡ nạn nhân.

Bà Gladys là một giáo viên môn hóa học. Trước đây bà đã từng xin lệnh bảo vệ từ tòa án, và cáo buộc rằng Tordil là một kẻ bạo hành gia đình, hay đánh vợ và ngược đãi trẻ em. Vì lệnh bảo vệ này, sở liên bang đã tước quyền mang súng của ông Tordil tại tòa nhà liên bang. Nhưng ông đã có nhiều súng riêng cất giữ trong nhà.

:VD:

SHARE