Bắt giữ nghi can trong vụ cô gái bị sát hại ở khu văn phòng ở Newport Beach

0
5

Nơi xảy ra vụ án và chân dung nghi can.

NEWPORT BEACH – Một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt vì bị nghi là hung thủ sát hại một cô gái 23 tuổi, sau khi thi thể cô gái được phát hiện hôm thứ Ba tại một khu văn phòng nơi nghi can làm việc. Isaac Nieto Hernandez bị bắt tại Santa Ana vào sáng thứ Tư, vì có liên quan tới cái chết của cô Sarai Alcaraz. Cảnh sát Newport Beach cho biết, cô Alcaraz là một gái mại dâm hạng sang.

Thi thể cô Alcaraz được phát hiện lúc 1:30 sáng thứ Ba, tại khu nhà số 5030 Campus Drive, sau khi có người gọi cảnh sát vì cô Alcaraz không trả lời điện thoại và tin nhắn. Các cảnh sát đến hiện trường đã tìm thấy thi thể cô Alcaraz tại một trong các văn phòng.

Nhân viên điều tra đã nhanh chóng xác định Hernandez là nghi can và đã lục soát 2 ngôi nhà vào sáng thứ Tư để tìm bắt kẻ này. Trong thời gian truy tìm, cảnh sát phát hiện Hernandez đang được chở trên một xe hơi màu đen, và đã bắt giữ nghi can vào lúc 11:30 trưa gần đường Alton và đường Bristol, thuộc Santa Ana. Hernandez là nhân viên vệ sinh và có thể tiếp cận được hiện trường vụ án. “Chúng tôi chưa rõ là anh ta cần phải dọn dẹp vào đêm đó, hay được đặc biệt phái đến khu văn phòng đó. Tuy nhiên, trách nhiệm công việc của anh ta giúp anh ta có khả năng ra vào các tòa nhà này,” đại diện cảnh sát cho biết.

Cảnh sát không tiết lộ động cơ gây án và các chi tiết sự việc, nhưng người bạn của cô Alcaraz đã biết rõ là cô đang đi đâu và đã cung cấp thông tin này cho cảnh sát. Cô Alcaraz đã đi vào khu văn phòng khoảng 2 tiếng trước khi mất liên lạc với người đi cùng.

Nhà chức trách không tiết lộ lý do tại sao cô Alcaraz đi tới khu văn phòng ở Newport Beach, nhưng xác nhận rằng không còn nghi can nào khác ngoài Hernandez. Cảnh sát hiện vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y và kết quả thử máu của nạn nhân.

:VD:

SHARE