Bắt giữ 2 nghi can bắt cóc cháu bé hụt ở Thanh Hóa

0
24

Hai đối tượng Nguyễn Văn Toản và Tăng Văn Chung đi xe máy bị người dân chụp lại trình báo với cơ quan điều tra.

Trước đó như tin đã đưa, vào khoảng 11h30 ngày 21/7, cháu Nguyễn Văn Khang theo mẹ về xã Ngư Lộc ăn giỗ. Trong lúc cả nhà đang ăn cơm, cháu Khang chạy ra đường chơi và bị hai thanh niên đi xe máy chạy tới bế lên xe chở đi.

Một lúc sau, mọi người không thấy cháu Khang nên chạy đi tìm. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan Công an các xã Ngư Lộc, Minh Lộc và Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc.

%image_alt%

Người dân hoang mang khi sự việc cháu bé bị bắt cóc xảy ra.

Đến khoảng 18h cùng ngày, cơ quan chức năng phát hiện cháu Khang đang ở địa phận giáp ranh xã Hưng Lộc và Đa Lộc, đồng thời truy bắt các đối tượng tình nghi được người dân chụp lại bằng điện thoại.

Tiến hành điều tra vụ việc, cơ quan CSĐT Công an huyện Hậu Lộc đã xác định được Toản và Chung là hai nghi phạm đã bắt cháu Khang vào trưa cùng ngày.

%image_alt%

Hai đối tượng Toản và Chung bị bắt tại cơ quan công an.

Bước đầu, lực lượng chức năng cho hay 2 đối tượng này bắt cóc bé Khang với mục đích tống tiền để mua ma túy. Tại cơ quan điều tra 2 nghi phạm khai nhận đã bế bé trai Nguyễn Văn Khang (2 tuổi), con trai anh Nguyễn Văn Lực và chị Đồng Thị Hiền, ngụ tại thôn Minh Hợp, xã Minh, huyện Hậu Lộc), sau đó dùng xe máy đưa sang xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc rồi bỏ cháu Khang lại ven đường.

Hiện vụ việc đang khẩn trương được điều tra làm rõ.