Bắt gã chồng nhẫn tâm ép các con uống thuốc độc

0
6

Chị không tin kẻ gây ra cái chết cho con lại là Phú.

Phòng Cảnh sát Hình sự (công an tỉnh Quảng Ninh) đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ án đối tượng Ngô Văn Phú (SN 1990, trú tại thôn 7, xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) có hành vi ép con ruột là cháu Ngô Thị Thu Ph. (SN 2011) uống thuốc diệt cỏ khiến cháu bé tử vong.

Sau đó, cháu Ph. có biểu hiện ngộ độc nôn ói, người thân đã đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cấp cứu. Do tình trạng nguy kịch, cháu Ph. tiếp tục được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh).

Theo cơ quan công an, thông tin vụ án được xác định như sau: Vào ngày 23/9, do có mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị B. (ngoài 20 tuổi), Phú đã mua 2 chai thuốc diệt cỏ và 1kg đường trắng hòa vào cốc nước, sau đó đưa cho cháu Ph. uống. Khi cháu Ph. vừa uống xong thì bà nội cháu sang nhà phát hiện can thiệp nhưng không kịp.

%image_alt%

Cháu Ph. đã mãi mãi ra đi vì sự tàn ác của người cha.

Tuy nhiên, do bị ngấm độc nặng, cháu Ph. được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai. Sau đó, cháu lại được chuyển về điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển. Đến chiều tối 24/9, gia đình xin cho cháu về điều trị tại nhà. Rạng sáng ngày 25/9, cháu Ph. tử vong.

Ngay khi cháu Ph. tử vong được ít giờ, Công an thị xã Đông Triều đã có mặt bắt giữ Ngô Văn Phú ngay tại nhà riêng. Công tác điều tra được thực hiện ngay sau đó. Sau khi bắt giữ đối tượng, Công an thị xã Đông Triều đã củng cố hồ sơ bàn giao đối tượng và tài liệu liên quan cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh để thụ lý điều tra theo đúng thẩm quyền.