Bắt chước phim sex, lừa bé gái vào nghĩa trang hiếp dâm

0
47

Bị cáo Nguyễn Minh Quang tại toà.

Sáng 7/9 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Quang (SN 1993, trú thôn Tân An, xã Cam An Bắc, huyện Cam Lâm) 18 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Trước đó, gã đã lừa bé gái vào nghĩa trang hiếp dâm.

Theo cáo trang, khoảng 19h ngày 26/4/2014, Quang điều khiển xe máy từ nhà đến siêu thị Coopmart – Cam Lộc, Cam Ranh chơi và xem hàng hóa, đến khoảng 21h30’ cùng ngày, Quang đi bộ ra ngoài cửa siêu thị thì thấy cháu Lê Thị Bảo N. (sinh ngày 5/6/2001), Phạm Lê Ly N. (SN 2000) đều trú Tổ dân phố Trà Long 1, Ba Ngòi, Cam Ranh, và Đỗ Thị Cẩm P. (SN 1999), trú Hòa Diên, Cam Thịnh Đông, Cam Ranh đang ngồi nói chuyện ở khu để ghế đá trong khuôn viên siêu thị chờ gia đình chở về.

Quang tiếp tục đi bộ ra bên hông siêu thị lấy xe máy đi được một đoạn thì nhớ lại những hình ảnh trong phim “sex” (phim khiêu dâm) mà Quang đã từng xem nên nảy sinh ý định muốn quan hệ giao cấu với một người trong nhóm cháu N.. Do đó, Quang điều khiển xe máy quay lại siêu thị.

Lúc này, Quang giả vờ hỏi nhóm Lê Thị Bảo N: “Mấy đứa có biết đi xe đạp điện không, lên siêu thị lấy giùm chú xe đạp điện” thì cháu N. đồng ý. Quang nói cháu N. “lên xe máy, chú chở cho nhanh”, với mục đích dụ dỗ, chở đi giao cấu.

Sau khi cháu Ngọc lên xe máy, Quang điều khiển xe chạy nhanh về hướng Cam Phước Đông, Cam Ranh lên Cam Phước Tây, Cam Lâm. Khi đến gần UBND xã Cam Phước Tây, Quang thấy một tổ CSGT đang làm nhiệm vụ, nên quay xe máy lại chạy lên hướng Cam An Nam, Cam Lâm, chạy vào khu nghĩa địa thuộc thôn Vĩnh Trung, Cam An Nam rồi đến một khu làm rẫy thì dừng xe lại. Cháu N. xuống xe máy thì Quang mở cốp xe máy lấy một đoạn dây thừng bằng nhựa rồi đưa cháu N. đến chỗ một con mương không có nước, Quang dùng dây thừng trói 2 tay cháu N. rồi làm trò bỉ ổi.

Sau khi đã thỏa mãn cơn thú tính, Quang mặc quần áo rồi điều khiển xe máy chở cháu N. ra ngoài khu rẫy một đoạn thì nói cháu N. xuống xe và Quang điều khiển xe máy về nhà. Cháu N. đi bộ vào nhà một người dân nhờ gọi điện thoại về gia đình. Ngay sau đó, gia đình N. đến đón N. và đưa N. đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Đến ngày 28/12/2014 thì Quang bị bắt giữ.